7

Năm hoạt động

37

Nhân viên

75

Dự án hoàn thành

900

Ngàn sản phẩm

MESIDAS GROUP

[MESIDAS GROUP] – Nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị điện, điện tự động hóa, trang thiết bị điện công nghiệp, thiết bị đo lường; thiết bị viễn thông, truyền thông IoT chính hãng, chất lượng cao, giá cạnh tranh. Tư vấn giải pháp và tích hợp hệ thống tự động hóa SCADA, DCS, IoT,.. Cung cấp tủ điện MV, LV, MCC; tủ điều khiển PLC, RTU,..

Các sản phẩm chất lượng cao được MesiDas lựa chọn dựa trên những tiêu chuẩn, đánh giá khắt khe và trực quan – Sản phẩm được lựa chọn từ những nhà sản xuất lớn, hãng lớn trên toàn thế giới và được MesiDas phân phối chính thức ra thị trường với mức giá cạnh tranh khi loại bỏ được những chi phí hao tổn không cần thiết.

Logo of Siemens
Logo of Mitsubishi Electric
Logo of ABB
Logo of LS Electric
Schneider Electric Logo
Logo of RA Rockwell Automation
Logo of Omron
Logo of panasonic
Logo of delta
Logo of unitronics

Ngoài ra, trên trang mesidas.com sẽ luôn cập nhật những tin tức mới; chia sẻ những thông tin, kiến thức chuyên ngành trong thực tế, chính xác và đầy đủ bởi đội ngũ chuyên viên nhiệt huyết có chuyên môn cao. Theo dõi những trang liên kết của chúng tôi để không để lỡ những thông tin nào cần thiết dành cho bạn.

Cùng với đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang từng bước trở thành nhà cung cấp, tư vấn thiết bị kỹ thuật và dịch vụ tích hợp hệ thống hàng đầu tại Việt Nam.

Lấy lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu, MesiDas luôn nỗ lực xây dựng một thương hiệu Uy tín và Chất lượng, cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, hiệu quả tốt nhất, giá thành hợp lý đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

“Khó khăn của bạn – Hãy để chúng tôi cùng chia sẻ!”