IPC Máy tính công nghiệp

Hiển thị 1–24 của 170 kết quả

MESIDAS GROUP chuyên phân phối, cung cấp các loại máy tính công nghiệp (IPC): máy tính công nghiệp không quạt, máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng, máy tính nhúng công nghiệp, .v.v.


+ Rack PC là dòng máy tính công nghiệp được thiết kế chắc chắn, sáng tạo và tinh vi để lắp đặt trên các giá đỡ (rack). Rack PC thích hợp với các ứng dụng máy chủ (máy server) công nghiệp cung cấp hiệu suất cao, đồng thời tính sẵn sàng cũng như bảo mật dữ liệu hệ thống cao hơn. Dành cho các ứng dụng không yêu cầu màn hình hoặc màn hình riêng biệt.

+ Box PC là dòng máy tính công nghiệp được thiết kế chắc chắn và nhỏ gọn (chiếm không gian nhỏ). Có thể lắp đặt trực tiếp Box PC trong tủ điều khiển – giải pháp lý tưởng để xử lý dữ liệu cấp máy và cấp quy trình. Box PC được ứng dụng rất đa dạng và linh hoạt có thể kể đến như: làm thiết bị kết nối IoT để thu thập / xử lý / truyền dữ liệu; tích hợp trong các giải pháp Cloud / Edge và thực thi các nhiệm vụ số hóa, trực quan hóa; điều khiển, giám sát và giao tiếp trong các lĩnh vực như kỹ thuật cơ khí, hệ thống giao thông hoặc truyền tải điện; cũng có thể sử dụng Box PC làm máy trạm hay máy chủ, .v.v. Dành cho các ứng dụng không yêu cầu màn hình hoặc màn hình riêng biệt.

+ Panel PC là dòng máy tính công nghiệp tích hợp sẵn màn hình (không cảm ứng, cảm ứng đơn điểm, cảm ứng đa điểm; đa dạng kích thước  7", 9", 12", 15", 19", 22", 24", 32", .v.v.). Panel PC được sử dụng rất rộng rãi trong hầu hết ngành, các lĩnh vực đòi hỏi một nền tảng PC nhỏ gọn, hiệu suất cao tích hợp sẵn màn hình và có thể sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt.