Cảm ơn bạn đã sử dụng các sản phẩm và dịch vụ [gọi tắt là ‘dịch vụ’] của chúng tôi. Bằng việc đăng ký tài khoản, bạn đang đồng ý với các điều khoản và chính sách này. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản và chính sách dưới đây.

Xem thêm: Điều khoản sử dụng website

Khi bạn cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ trên Mesidas.com. Chúng tôi hiểu rằng đây là một trách nhiệm lớn và chúng tôi rất nghiêm túc nỗ lực bảo vệ thông tin của bạn cũng như để bạn nắm quyền kiểm soát.

Chính sách bảo mật này nhằm mục đích giúp bạn hiểu rõ những thông tin chúng tôi thu thập, lý do chúng tôi thu thập và hướng dẫn bạn cách để cập nhật, quản lý, xuất hoặc xóa thông tin của mình.

1. Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Mesidas.com được vận hành bởi MESIDAS GROUP. Chúng tôi hiểu và nghiêm túc thực hiện trách nhiệm của mình theo đúng các quy định về bảo mật thông tin cá nhân. Cam kết tôn trọng quyền riêng tư và sự quan tâm của tất cả người dùng trên MesiDas. Chúng tôi nhận biết được tầm quan trọng của dữ liệu cá nhân mà bạn đã tin tưởng giao cho chúng tôi và tin rằng chúng tôi có trách nhiệm quản lý, bảo vệ và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn một cách thích hợp.

Chính sách bảo mật này nhằm mục đích giúp bạn hiểu rõ những thông tin chúng tôi thu thập, sử dụng hay xử lý thông tin dữ liệu của bạn. Để bạn nắm quyền kiểm soát chúng tôi hướng dẫn cách bạn có thể cập nhật, quản lý, xuất hoặc xóa thông tin của mình. Điều này cũng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chính xác khi cung cấp cho chúng tôi bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của bạn.

Bằng cách bạn cung cấp thông tin cá nhân như: danh tính, số điện thoại, địa chỉ hoặc email… sẽ giúp chúng tôi tư vấn hay liên hệ với bạn để có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

2. Tại sao phải thu thập thông tin cá nhân của bạn?

Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có tất cả quyền tùy chọn kiểm soát bảo mật thông tin của mình thông qua dữ liệu bạn cung cấp cho chúng tôi. Khi bạn đăng nhập vào một tài khoản MesiDas, chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin chúng tôi thu thập được mà bạn cung cấp. 

Khi bạn đăng nhập lại vào MesiDas, tất cả thông tin bạn cung cấp sẽ được lưu trữ trong tài khoản của bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi trên tất cả các phiên bản web. Và chúng tôi xem những thông tin này là thông tin cá nhân mà chúng tôi nghiêm túc nỗ lực thực hiện chính sách bảo mật.

Thu thập thông tin của bạn sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khi bạn mua sản phẩm.
  • Giải đáp thắc mắc của bạn.
  • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất.
  • Tiếp nhận đóng góp ý kiến của bạn, xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm và dịch vụ liên quan.

3. Thông tin cá nhân thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ trên website của chúng tôi, có thể bạn sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi về thông tin cá nhân (Họ tên, Số điện thoại, Email…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật về những thông tin đã khai báo. Những thông tin cá nhân chúng tôi thu thập bao gồm (bạn hoàn toàn có quyền kiểm soát):

  • Họ và tên

Xác định danh tính, họ tên của bạn sẽ giúp chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ bạn tốt hơn. Trong trường hợp bạn mua sản phẩm, điều này sẽ giúp bạn không mất thời gian để khai báo lại họ tên người nhận.

  • Địa chỉ Email

Xác nhận địa chỉ Email sẽ giúp bạn có thể dễ dàng đăng nhập vào MesiDas ở bất kỳ trình duyệt web nào. Kèm theo đó, bạn sẽ được nhận những thông tin hữu ích từ phía chúng tôi gửi đến các bạn như: quà tặng, mã giảm giá.. hay là thông tin phản hồi của chúng tôi.

  • Số điện thoại

Số điện thoại của bạn chỉ được chúng tôi sử dụng khi bạn đặt mua sản phẩm trên MesiDas. Số điện thoại này có thể giúp bạn và chúng tôi dễ dàng trao đổi hơn trong quá trình mua bán sản phẩm.

  • Địa chỉ (chỗ ở hiện tại)

Cũng như số điện thoại, địa chỉ hay chỗ ở hiện tại của bạn chỉ được chúng tôi sử dụng khi bạn đặt mua sản phẩm trên MesiDas. Địa chỉ này sẽ giúp chúng tôi xác định vị trí chính xác của bạn, nhằm mục đích xác định thời gian giao hàng đúng hẹn cho bạn.

Ngoài ra, chúng tôi có thể thu thập thông tin của bản thông qua tài khoản facebook hoặc tài khoản google. Bạn hoàn toàn có quyền kiểm soát những thông tin này tại trang “Tài khoản của tôi”.

4. Sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như email, điện thoại, tin nhắn… Bạn cũng có thể nhận được email cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng… nếu bạn đã đăng ký nhận email thông báo.

Ngoại trừ các trường hợp về “Sử dụng thông tin cá nhân” như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên.

5. Khuyến cáo bảo mật thông tin cá nhân

Khi bạn gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết nỗ lực nghiêm túc thực hiện bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên tuân thủ các nguyên tắc sau để có thể bảo vệ thông tin cá nhân của mình, gồm:

Không tiết lộ Tên sử dụng/Tên đăng nhập và/hoặc Mật khẩu với bất kỳ ai, viết hoặc sử dụng ở nơi mà mọi người có thể nhận biết và nhìn thấy được.

Khi chọn mật khẩu quý khách không nên chọn những ký tự dễ xác định liên quan đến họ tên, ngày sinh, số điện thoại của quý bạn.

Thoát khỏi hệ thống và trình duyệt khi rời khỏi máy tính, ngay cả trong thời gian ngắn. Nếu sử dụng máy tính chung với nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở.

Khi nghi ngờ mật khẩu đã bị lộ, quý khách thay đổi mật khẩu ngay lập tức, trong trường hợp cần thiết quý khách lập tức thông báo và đề nghị được hỗ trợ từ MesiDas.

Trong trường hợp các giao dịch, hành vi trái pháp luật được tiến hành với tài khoản hoặc thông tin cá nhân của bạn mà không có sự ủy quyền hoặc do sự sai sót, vô ý hoặc cố ý từ phía bạn. Chúng tôi hiểu rằng bạn sẽ chịu toàn bộ tổn thất hoặc trách nhiệm theo quy định pháp luật khi các giao dịch đó được thực hiện.

6. Sửa đổi & bổ sung

Chúng tôi hoàn toàn có thể sửa đổi bổ sung nội dung trong “Chính sách bảo mật” mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu được phản hồi từ khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ để cập nhật thời gian chỉnh sửa bên dưới.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng trên trang mesidas.com, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link trên trang. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ “Chính sách bảo mật” của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

Bạn hãy cẩn trọng với những thư rác (spam) là các email giả mạo danh tính MesiDas gửi đi. Chúng khẳng định chỉ gửi email đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi. Chúng cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của bạn với bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email kèm theo hoặc thông báo trực tiếp đến MesiDas.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, đóng góp ý kiến hay phản hồi nào về chính sách bảo mật, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Vui lòng truy cập trang liên hệ của chúng tôi để được giải đáp hoặc gửi thông tin đến email: [email protected]

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments