Hệ thống xử lý nước cho điều trị lọc máu sử dụng Vision570

Ứng dụng Vision570

Hệ thống xử lý nước cho điều trị lọc máu sử dụng Vision350

Ứng dụng Vision350

Mar Cor Purification, Inc. là một đơn vị chuyển sản xuất nước tinh khiết và các thiết bị khử trùng cho ngành công nghiệp y tế, dược phẩm và một số lĩnh vực đời sống khác. Để phát triển hệ thống xử lý nước thẩm thấu ngược, đây được coi là một sự phát triển quan trọng đối với các hệ thống xử lý nước dành cho điều trị lọc máu tại nhà hoặc mang tính di động, họ cần một PLC nhỏ gọn, thân thiện với người dùng để tự động hóa quá trình lọc và khử trùng. Mar Cor đã lựa chọn PLC+HMI Vision570 với CPU PLC mạnh mẽ tích hợp sẵn màn hình cảm ứng màu 5.7 inch, mang lại độ tin cậy cao, thiết kế nhỏ gọn và truyền thông giao tiếp dễ dàng.

Sau một số mẫu thử nghiệm ban đầu họ sử dụng bộ điều khiển lập trình Vision350 thì Mar Cor đã quyết định sử dụng dòng Vision570 là PLC tiên tiến có màn hình cảm ứng 5.7 inch tích hợp sẵn. Kỹ sư phát triển hệ thống Hulme giải thích rằng: “Vision570 mang đến sự linh hoạt cao trong cấu hình giao diện dành cho người sử dụng với kích thước vừa vặn với kích thước thiết bị của chúng tôi, trong khi vẫn cung cấp khả năng đọc, giám sát cho người dùng”. Vision570 cung cấp tín hiệu hiệu điều khiển 0-5 Vdc cho tốc độ bơm, đầu ra relay cho điều khiển van và bộ phận làm nóng, đầu vào là các công tắc, nút nhấn, cảm biến áp suất, nhiệt độ và chất lượng nước. Ngoài ra, cũng ghi lại những dữ liệu quan trọng và sử dụng truyền thông Ethernet để gửi thông tin này qua Email.

Hulme nói rằng: “Vision570 là một sản phẩm tuyệt vời đa tính năng! Quá trình phát triển diễn ra suôn sẻ hơn khi PLC được tích hợp sẵn với HMI, độ tương thích, đồng bộ hóa cực cao. Tất cả quá trình lập trình, thiết kế giao diện, cấu hình thiết bị đều ở trên một phần mềm miễn phí và thân thiện, dễ sử dụng”.

Tham khảo:

Vision570: Bộ lập trình PLC + Màn hình HMI 5.7 inch

Vision350: Bộ lập trình PLC + Màn hình HMI 3.5 inch

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x