chế tạo máy đóng gói hàng hóa
chế tạo máy đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp

Kolman là nhà sản xuất máy đóng gói chuyên nghiệp, chất lượng cao, máy dán nhãn và các thiết bị chế biến bổ sung. Chuyên sản xuất các máy móc nhỏ, năng suất cao để đóng gói tất cả các loại vật liệu tùy theo nhu cầu và loại hàng hóa của khách hàng. Kolman đang cần một hệ thống điều khiển tối tân, hoàn chỉnh cho tất cả các máy móc của họ. Hệ thống cần phải đơn giản nhất có thể, tích hợp màn hình HMI để người vận hành dễ dàng sử dụng. Một yêu cầu chính khác là nhu cầu điều khiển nhiệt độ độc lập, trong khi điều khiển động cơ servo và tất cả quá trình điều khiển này cần được thực hiện trực tiếp trên PLC, cũng như tự động hóa các thiết bị khí nén liên quan đến hệ thống. Kolman đã chọn PLC+HMI All-in-One Unitronics Vision570, Vision560 và Module I/O V200-18-E4XB để thực hiện chế tạo phần điều khiển cho các máy này.

dây chuyền đóng chai
Chế tạo máy đóng chai chuyên nghiệp với Vision560

Với Vision570 là một bộ điều khiển lập trình PLC mạnh mẽ và được tích hợp sẵn màn hình cảm ứng màu 5.7 inch; đáp ứng yêu cầu giao diện người dùng thân thiện. Module I/O V200-18-E4XB đáp ứng mọi nhu cầu I/O của họ – nó cung cấp đầu ra nhanh bằng tính năng PTO để điều khiển động cơ servo, đầu vào PT100 để đo nhiệt độ của máy hàn bao bì và đầu ra PWM điều khiển PID để điều khiển chính xác nhiệt độ của máy hàn. Nó cũng có lượng đầu vào và đầu ra phù hợp để điều khiển các van khí nén, cảm biến và các cơ cấu chấp hành khác.

Karlo Hictaler cho biết rằng: “Ưu điểm chính của Unitronics là dễ sử dụng, phát triển ứng dụng nhanh và tỷ lệ hiệu suất/ giá cả thì thật tuyệt vời. Phần mềm VisiLogic rất mạnh mẽ và đơn gian, có sẵn rất nhiều tài liệu cũng như dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật rất tốt hiển cho sản phẩm này rất dễ sử dụng. Và việc sử dụng một module I/O duy nhất dành cho các chức năng I/O khác nhau đã được chúng tôi đánh giá rất cao. Nó đã trở thành một giải pháp rất nhỏ gọn và mạnh mẽ dành cho chúng tôi là đơn vị chế tạo máy. Còn với Vision560 với cạnh đạt chuẩn IP66, nó thật vời khi chúng tôi sử dụng nó cho các ứng dụng ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống”.

Tham khảo:

Vision570: Bộ lập trình PLC + Màn hình HMI 5.7 inch

Vision560: Bộ lập trình PLC + Màn hình HMI 5.7 inch

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x