Industrial Internet of Things (IIoT) là một bước tiến mới trong ngành công nghiệp, nó đang phát triển và sẽ trở thành xu hướng của tương lai, trong đó không thể không kể đến ngành công nghiệp tự động hóa. IIoT – “Mạng Truyền Thông Công Nghiệp” chính là việc sử dụng kết nối mạng Internet trong ngành công nghiệp sản xuất với sự kết hợp giữa Big Data và máy móc thông minh, thiết bị hiện đại để có thể kiểm soát chất lượng tốt hơn, hiệu suất làm việc cao và hiệu quả hơn.

Tổng quan về Ethernet Direct

Ethernet Direct đã cho ra mắt hàng loạt thiết bị mạng chất lượng, và vẫn không ngừng nghỉ nghiên cứu phát triển sản phẩm vượt xa các tiêu chuẩn của ngành nhằm đáp ứng nhu cầu tích hợp và hạ tầng ngày càng phát triển với IIoT.

Ethernet Direct, Moxa, Belden brands Hirschmann & GarrettCom đều là các hãng lớn trên thế giới chuyên sản xuất thiết bị mạng truyền thông công nghiệp dòng cao cấp, và sự khác biệt duy nhất là giá thành.

Với nhiều thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực mạng công nghiệp, Ethernet Direct đã cung cấp thiết bị mạng cho vô số dự án, các nhà tích hợp đa lĩnh vực, các công ty mạng và có các đại lý, nhà phân phối trên toàn thế giới. Ethernet Direct tiếp tục phát triển sản phẩm với các công nghệ tiên tiến nhằm đưa ra thị trường các giải pháp “đánh tin cậy, khả dụng, chi phí thấp“. Các sản phẩm Ethernet Direct nhận được vô số phản hồi tích cực của người dùng về độ bền, độ ổn định và hiệu suất cao. Để đáp lại sự tin cậy đó của khách hàng, chúng tôi mang lại sự bảo hành 5 năm tất thảy các sản phẩm của Ethernet Direct mà chúng tôi cung cấp.

Tại sao nên sử dụng thiết bị mạng của Ethernet Direct

Kinh nghiệm thực tế

Ethernet Direct đã hoạt động, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng được thiết kế dành riêng cho thị trường công nghiệp. Các sản phẩm được sản xuất tại các cơ sở sản xuất hiện đại, sử dụng các chất liệu, linh kiện chất lượng cao, đảm bảo độ chắc chắn, tính ổn định và độ bền của sản phẩm.

Hiệu quả đã được chứng minh

Ethernet Direct đã cung cấp thiết bị cho các bên quân đội, an ninh, giao thông và các nhà tích hợp hệ thống tự động hóa. Đã có hơn 500 công ty, đơn vị phản hồi rằng: Ethernet Direct đã giúp họ vượt quá mục tiêu về hiệu suất, trong khi ngân sách đầu tư vẫn được đảm bảo.

Sự hỗ trợ tận tâm

Sản phẩm mang tích chất kỹ thuật, đặc tính và ứng dụng cho nên quý khách hàng thường cần sự trợ giúp để hiểu hơn về VLAN, IGMP & Multicast và Routed. Nếu quý khách ở Việt Nam thì vui lòng liên hệ hỗ trợ kỹ thuật qua tech@mesidas.com và thường sẽ được trả lời trong vòng một giờ sau khi chúng tôi nhận được tin nhắn của quý khách.

Chính sách bảo hành ưu việt

Ethernet Direct cung cấp sản phẩm chất lượng cao với các thông số kỹ thuật vượt trội. Vậy nên, bởi khách hàng cần sự đảm bảo cũng như chứng minh chất lượng sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng bảo hành sản phẩm lên tới 5 năm. Và có thể nhận ra một điều rất quan trọng, các sản phẩm của chúng tôi đều có dải nhiệt độ hoạt động tốt hơn hầu hết các thiết bị mạng công nghiệp khác và điều đó đã giúp cho nó có tuổi thọ cao hơn.

Sản phẩm đứng đầu của Ethernet Direct

Core Switch công nghiệp 10GbE băng thông cao

 • Được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng quy mô lớn
 • Thiết bị chuyển mạch Full Gigabit
 • Lên đến 4 cổng 10GbE
 • Lên đến 28 cổng 1GbE với khả năng mở rộng
 • Được thiết kế chắc chắn, quạt và nguồn dự phòng
 • Độ ổn định cao và tuổi thọ sản phẩm dài

Switch công nghiệp chuẩn DIN-Rail và Rack mount

 • Thiết bị chuyển mạch Full Gigabit
 • Lên đến 28 cổng 1GbE
 • Hỗ trợ các công nghệ PoE, PoE+, PoE++
 • Hỗ trợ các mạng với độ phục hồi cao Direct-Ring, Direct-Chain & Join-Ring
 • Hỗ trợ STP/RSTP/MSTP, Multiple ring, ITU G.8032 ERPS
 • Phù hợp với các phòng, tủ điều khiển ngoài trời với phạm vi nhiệt độ rộng

Switch công nghiệp Edge Layer

 • Switch chuẩn DIN-Rail, nhỏ gọn, độc lập
 • Tùy chọn: 5 đến 28 cổng, Fast Ethernet đến Full Gigabit
 • Tùy chọn linh hoạt: quản lý (managed) đến không quản lý (unmanaged)
 • Hỗ trợ các công nghệ: PoE, PoE+, PoE++
 • Từ hiệu suất đến giá thành là tốt nhất
 • Khả năng kết nối mạng Layer 2
 • Hỗ trợ các mạng với độ phục hồi cao Direct-Ring, Direct-Chain & Join-Ring

Sản xuất và môi trường

Sản xuất và chất lượng

Ethernet Direct không chỉ mang lại cho người dùng sản phẩm với giá tốt nhất trên thị trường, mà còn cả về chất lượng các sản phẩm cũng tốt nhất. Điều này đạt được bằng cách tập trung vào sản xuất và chất lượng. Khi chọn một nhà cung cấp thì chất lượng và chi phí bị ảnh hưởng trực tiếp bởi nhà sản xuất. Các cơ sở sản xuất của Ethernet Direct đều triển khai các hệ thống tiên tiến để tận dụng các công nghệ mới nhất. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi được kiểm duyệt bởi quy trình đánh giá chất lượng Six Sigma nghiêm ngặt, đảm bảo các sản phẩm được cung ứng ra thị trường có chất lượng cao nhất mà có thể đạt được.

Ethernet Direct đối với môi trường

Có trách nhiệm với môi trường đang là kim chỉ nam của mọi công ty trong xã hội toàn cầu đang biến đổi ngày nay. Ethernet Direct đảm bảo với khách hàng của chúng tôi cam kết giữ các tiêu chuẩn môi trường ngang với các tiêu chuẩn chất lượng. Bạn có thể chắc chắn rằng, bằng cách chọn Ethernet Direct, bạn đang chọn một công ty và sản phẩm giữ môi trường trước lợi nhuận.

Tất cả các sản phẩm Ethernet Direct đều tuân thủ các chỉ thị RoHS, WEEE, PFOS-Free và REACH (Đăng ký, Đánh giá, Cấp phép và Hạn chế Hóa chất).
Các sản phẩm Ethernet Direct đều tuân thủ IEEE802.3az EEE (Energy Efficient Ethernet) để tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng, được thực hiện để tiêu thụ ít năng lượng hơn trong thời gian hoạt động thấp. Mục đích là để giảm mức tiêu thụ năng lượng từ 50% trở lên, trong khi vẫn duy trì và đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn với thiết bị hiện có.

Chipset từ U.S.A

Các thiết bị mạng công nghiệp được đặt trong các môi trường khắc nghiệt hoặc trong các ứng dụng quan trọng. Chipset có nhiệm vụ kiểm soát các truyền thông giao tiếp giữa các bộ vi xử lý và các thiết bị bên ngoài, vậy nên chipset đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc xác định hiệu năng của hệ thống.

Các sản phẩm Ethernet Direct đều đồng nhất về chất lượng, chúng tôi sử dụng chipset “xuất xứ từ U.S.A” để bảo bảo độ tin cậy cao nhất và thành phần chất lượng còn lại được chọn lựa trên những nguyên tắc khắt khe mà chúng tôi đặt ra và chúng tôi sẵn sàng tự tin cung cấp bảo hành 5 năm cho các thiết bị chúng tôi cung cấp.

Chứng nhận thiết bị Ethernet Direct đạt chuẩn

Class 1 Division 2

Tiêu chuẩn Class 1 Division 2

Chứng nhận thiết bị đạt tiêu chuẩn Class 1 Division 2 “tiêu chuẩn quốc gia về phân loại thiết bị được phép sử dụng trong các môi trường nguy hiểm” của NEC. Môi trường nguy hiểm là những khu vực có nguy cơ cháy nổ có thể do khí dễ cháy hoặc hơi, chất lỏng dễ cháy, bụi hoặc các chất dễ cháy. Các sản phẩm được phép sử dụng trong các môi trường này phải đảm bảo các yêu cầu nhất định và phải có được các chứng nhận đặc biệt này để được phép sử dụng trong các môi trường này.

EN50155

Tiêu chuẩn EN 50155

Chứng nhận thiết bị đạt chuẩn EN50155 “tiêu chuẩn quốc tế được sử dụng cho các ứng dụng đường sắt” với các yêu cầu khắt khe về nhiệt độ, độ ẩm, sốc và rung. Các ứng dụng áp dụng như: đầu máy, đường sắt, xe buýt, tàu điện ngầm, xe vận chuyển và,..

EN50121-4

Tiêu chuẩn 50121-4

Chứng nhận thiết bị đạt chuẩn EN50121-4 “tiêu chuẩn châu âu quy định các giới hạn dành cho thiết bị truyền thông và viễn thông (bao gồm cả hệ thống cung cấp điện)”. Quy định các giới hạn về phát xạ và miễn nhiễm điện từ của thiết tín hiệu và thông tin liên lạc trong các ứng dụng đường sắt.

NEMA-TS2

Tiêu chuẩn NEMA TS2

Chứng nhận thiết bị đạt chuẩn NEMA-TS2 “NEMA là tiêu chuẩn được quy định bởi hiệp hội các nhà sản xuất điện quốc gia Hoa Kỳ (Mỹ). Thiết bị chúng tôi cung cấp đã được cấp chứng nhận theo tiêu chuẩn NEMA-TS2 đáp ứng các yêu cầu trong các giải pháp hệ thống giao thông thông minh (phạm vi nhiệt độ, độ ẩm, chống rung, chống sóc,..).

MIL-STD-810

Tiêu chuẩn MIL-STD-810G

Chứng nhận thiết bị đạt chuẩn MIL-STD-810 “tiêu chuẩn quân sự Hòa Kỳ” quy định về độ bền của thiết bị có thể hoạt động bình thường trong môi trường khắc nghiệt được yêu cầu với khoảng thời gian dài (tương thích với tuổi thọ của thiết bị).

e13/E13

Tiêu chuẩn e-Mark E13

Chứng nhận thiết bị đạt chuẩn e-Mark e13/E13 “khối thị trường chung Châu Âu” quy định đối với ô tô, xe máy và các sản phẩm linh kiện an toàn khác, tiếng ồn và khí thải,v.v. đáp ứng theo tiêu chuẩn EU.

EN61000-6-2 / EN61000-6-4

Tiêu chuẩn EN61000-6-2 / EN61000-6-4

Chứng nhận thiết bị đạt chuẩn EN61000-6-2 / EN61000-6-4, tiêu chuẩn áp dụng cho các thiết bị điện, điện tử sử dụng trong công nghiệp. Thiết bị có thể làm việc tốt trong các dải tần số 0Hz đến 400GHz mà không phát sinh ra nhiễu.

Sản phẩm hãng Etherner Direct

Bài viết mới nhất