Chế tạo máy ép đùn nhựa, điều khiển bằng PLC tích hợp HMI

Eurotech là một OEM với 20 năm kinh nghiệm sản xuất máy móc ép đùn nhựa. Một trong những sản phẩm chủ lực của họ là thiết bị ép đùn màng thổi, được sử dụng trong các phòng thí nghiệm, R&D và dây chuyền sản xuất cỡ trung bình. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng của họ, Eurotech đã tích hợp các hệ thống điều khiển tự động hóa hấp dẫn, mạnh mẽ vào các sản phẩm máy móc, dây chuyền của họ.

Eurotech trước đây đã sử dụng các PLC đa năng dòng Vision của Unitronics cho các hệ thống điều khiển thiết bị ép đùn của họ, nhưng họ đã bắt đầu sử dụng sang một sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, họ đã quay trở lại các sản phẩm của Unitronics sau khi ra mắt dòng UniStream; các module PLC, HMI, I/O độc lập cung cấp một nền tảng điều khiển linh hoạt, dễ sử dụng. Eurotech sử dụng các bộ điều khiển lập trình UniStream 7 inch, 10 inch và 15 inch với các module I/O đa năng khác nhau, gắn vào mặt sau của HMI cùng với CPU để tạo nên bộ điều khiển PLC+HMI All-in-One.

UniStream mang đến cho Eurotech lợi thế về yếu tố kỹ thuật và thẩm mỹ một cách vượt trội. Họ đã có thể triển khai hệ thống quản lý báo động để cảnh báo người dùng về bất kỳ lỗi hoặc sự cố nào phát sinh theo thời gian thực. Họ cũng sử dụng trình điều khiển PID của UniStream để duy trì nhiệt độ ở phạm vi tối ưu cho quá trình ép đùn. Các tính năng này làm cho UniStream trở thành một tùy chọn điều khiển cực kỳ mạnh mẽ; trong khi đó màn hình cảm ứng HMI tích hợp cung cấp âm thanh, video, trình đọc PDF và giám sát qua VNC, giúp hoạt động của máy được tường minh và trực quan.

Ngoài ra, Unitronics cung cấp phần mềm UniLogic, chứa đựng tất cả: lập trình, cấu hình phần cứng, thiết lập truyền thông, thiết kế giao diện HMI, WEB,.. trên một giao diện phần mềm mà không mất thêm bất cứ chi phí nào.

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x