[PLC + HMI] Vision Unitronics phù hợp với các dự án, hệ thống máy móc tự động cao cấp, tiên tiến và hiện đại. Liên tiếp nhận được hoàng loạt các giải thưởng cho các bộ điều khiển lập trình (PLC + HMI), từ các bộ điều khiển tích hợp I/O với kích thước lòng bàn tay đến các bộ điều khiển tích hợp màn hình hiển thị và I/O cỡ lớn. Vision đã thực hiện được: linh hoạt, đáng tin cậy, tất cả trong một thiết bị nhỏ gọn, tối ưu hiệu quả về chi phí.

Mới! Mới! và Mới! – Giám sát hoạt động từ xa thông qua ứng dụng điện thoại dành cho các dòng sản phẩm Vision và Samba. Đã có sẵn trên Apple’s App và Google Play stores.

Phần mềm VisiLogic
VisiLogic Software

Vision Unitronics là dòng sản phẩm mà bất kỳ dự án điều khiển tự động nâng cao nào đều cần. Bộ điều khiển Vision All-in-One kích thước siêu nhỏ gọn của hãng Unitronics với hàng loạt tùy chọn các cấu hình I/O tích hợp. Dòng Visions màn hình lớn có thể hỗ trợ gắn nhiều module I/O vào mặt sau của nó và trở thành các I/O tích hợp trên một thiết bị nhỏ gọn. Tất cả các bộ điều khiển lập trình PLC Vision đều có thể mở rộng. Module I/O mở rộng có thể là: digital, relay, high-speed, thermocouple và load cell.

Tổng quan về Vision Series

Dòng Vision tiêu chuẩn

Vision120™

Bộ điều khiển lập trình PLC tích hợp màn hình HMI 2.4 inch LCD, mono và có phím. Tích hợp sẵn I/O, cho phép mở rộng I/O, khả năng mở rộng lên tới 256 I/O.

Vision230™

Bộ điều khiển lập trình PLC tích hợp màn hình HMI 3.2 inch, mono và có phím. Cho phép mở rộng I/O và đính module vào mặt sau, khả năng mở rộng lên tới 316 I/O.

Vision280™

Bộ điều khiển lập trình PLC tích hợp màn hình cảm ứng HMI 4 .7 inch, màu trắng & đen và có phím. Cho phép mở rộng I/O và đính module vào mặt sau, khả năng mở rộng lên tới 316 I/O.

Vision290™

Bộ điều khiển lập trình PLC tích hợp màn hình cảm ứng HMI 5.7 inch, màu trắng & đen. Cho phép mở rộng I/O và đính module vào mặt sau, khả năng mở rộng lên tới 316 I/O.

Vision530™

Bộ điều khiển lập trình PLC tích hợp màn hình cảm ứng HMI 5.7 inch, màu trắng & đen. Cho phép mở rộng I/O và đính module vào mặt sau, khả năng mở rộng lên tới 316 I/O.

Dòng Vision nâng cao

Vision130™

Bộ điều khiển lập trình PLC tích hợp màn hình HMI 2.4 inch LCD, màu trắng & đen và có phím. Tích hợp sẵn I/O, cho phép mở rộng I/O, khả năng mở rộng lên tới 256 I/O.

Vision350™

Bộ điều khiển lập trình PLC tích hợp màn hình cảm ứng HMI 3.5 inch, màu, độ phân giải cao và có phím. Tích hợp sẵn I/O, cho phép mở rộng I/O, khả năng mở rộng lên tới 512 I/O.

Vision430™

Bộ điều khiển lập trình PLC tích hợp màn hình cảm ứng HMI 4.3 inch, màu, độ phân giải cao và có phím. Tích hợp sẵn I/O, cho phép mở rộng I/O, khả năng mở rộng lên tới 512 I/O.

Vision560™

Bộ điều khiển lập trình PLC tích hợp màn hình cảm ứng HMI 5.7 inch, màu, độ phân giải cao và có phím. Cho phép mở rộng I/O và đính module vào mặt sau, khả năng mở rộng lên tới 1000 I/O.

Vision570™

Bộ điều khiển lập trình PLC tích hợp màn hình cảm ứng HMI 5.7 inch, màu, độ phân giải cao. Cho phép mở rộng I/O và đính module vào mặt sau, khả năng mở rộng lên tới 1000 I/O.

Vision700™

Bộ điều khiển lập trình PLC tích hợp màn hình cảm ứng HMI 7 inch, màu, độ phân giải cao. Cho phép mở rộng I/O và đính module vào mặt sau, khả năng mở rộng lên tới 1000 I/O.

Vision1040™

Bộ điều khiển lập trình PLC tích hợp màn hình cảm ứng HMI 10.4 inch, màu, độ phân giải cao và có phím. Cho phép mở rộng I/O và đính module vào mặt sau, khả năng mở rộng lên tới 1000 I/O.

Vision1210™

Bộ điều khiển lập trình PLC tích hợp màn hình cảm ứng HMI 12.1 inch, màu, độ phân giải cao. Cho phép mở rộng I/O và đính module vào mặt sau, khả năng mở rộng lên tới 1000 I/O.

Thông tin chi tiết các sản phẩm dòng Vision Unitronics

1. Vision120™, Vision130™, Vision230™, Vision280™, Vision290™, Vision350™, Vision430™

2. Vision530™, Vision560™, Vision570™, Vision700™, Vision1040™, Vision1210™

Snap-in I/O Modules

I/O Expansion Modules for Vision series

Vision COM Modules

Phần mềm VisiLogic dành cho series

Phần mềm VisiLogic
VisiLogic Software

All-in-One tất cả đều có trong một phần mềm. Phát triến đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả cho các ứng dụng cả lập trình PLC và HMI.

  • Xây dựng, phát triển lập trình PLC và thiết kế giao diện đồ họa HMI trên một phần mềm.
  • Cấu hình, thiết lập phần cứng và truyền thông giao tiếp
  • Thiết lập, cài đặt modem và truyền thông dữ liệu
  • Kiểm tra và sửa lỗi chương trình
  • Không giới hạn: công cụ quản lý dữ liệu và truy cập từ xa
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x