điều khiển hệ thống hvac khách sạn
tủ giám sát điều khiển hệ thống hvac khách sạn

JimTim đã triển khai thành công dự án: điều khiển và giám sát hệ thống HVAC cho một khách sạn địa phương. Khách sạn Vanilla có 17 phòng và một nhà hàng, họ đã sử dụng PLC + HMI UniStream để quản lý và giữ nhiệt độ ổn định trên toàn bộ khách sạn nhằm tối đa hóa hiệu quả năng lượng.

“HVAC là viết của cụm từ Heating, Ventilating, and Air Conditioning tức là hệ thống sởi ấm, thông gió và điều hòa không khí.”

JimTim đã sử dụng bộ điều khiển lập trình PLC tích hợp màn hình cảm ứng màu HMI 10.4 inch UniStream 10.4 để thực hiện dự án này. Bộ lập trình PLC đã sử dụng giao thức truyền thông CANbus đã kết nối với các module I/O từ xa trên mỗi tầng của khách sạn. Nhiệt độ phòng được theo dõi bật và tắt dựa trên các điều kiện đã được lập trình hoặc có thể tác động thủ công trên HMI, PC hay điện thoại thông minh. UniStream cũng điều chỉnh nhiệt độ nước nóng trong phòng bằng cách sử dụng van 3 chiều và điều khiển 3 điểm, khởi động và dừng bơm nhiệt và tình trạng của nồi hơi.

Họ đã thực sự bị ấn tượng bởi chất lượng và tính năng của sản phẩm. UniStream không chỉ có thể điều khiển đồng thời nhiều hệ thống trên tòa nhà, mà còn được thiết kế nhằm triển khai ứng dụng nhanh, hiệu quả với giá thành hợp lý nhất.

Janko Risojevic cho biết rằng: lợi thế lớn nhất của UniStream là All-in-One, phần cứng tích hợp PLC + HMI + I/Os trên một sản phẩm lại có thể mở rộng, phần mềm không những All-in-One lập trình + thiết kế giao diện HMI + thiết kế giao diện Web Server mà còn Miễn Phí nữa.

Tham khảo:

UniStream 10.4″ Modular: Bộ lập trình PLC + Màn hình HMI 10.4 inch

 

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x