Hiển thị tất cả 13 kết quả


PLC Unitronics dòng Vision được tích hợp sẵn màn hình HMI và thường được sử dụng trong các dự án và hệ thống tự động hóa với trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến. Vision Series của Unitronics là một dòng sản phẩm hoàn hảo với đầy đủ các tính năng của bộ điều khiển khả trình logic tích hợp màn hình HMI trong cùng một thiết bị. Với tùy chọn kích thước PLC từ gói gọn trong bàn tay đến PLC với màn hình cảm ứng lên tới 12.1 inch và hỗ trợ lên tới 1000 I/O, dường như có thể thấy dòng Vision này có thể phù hợp với tất cả mọi người. Vision Series được chia làm 13 dòng chính:

Vision120

Bộ điều khiển lập trình PLC tích hợp màn hình HMI 2.4 inch LCD, mono và có phím. Tích hợp sẵn I/O, cho phép mở rộng I/O, khả năng mở rộng lên tới 256 I/O.

Vision130

Bộ điều khiển lập trình PLC tích hợp màn hình HMI 2.4 inch LCD, màu trắng & đen và có phím. Tích hợp sẵn I/O, cho phép mở rộng I/O, khả năng mở rộng lên tới 256 I/O.

Vision230

Bộ điều khiển lập trình PLC tích hợp màn hình HMI 3.2 inch, mono và có phím. Cho phép mở rộng I/O và đính module vào mặt sau, khả năng mở rộng lên tới 316 I/O.

Vision280

Bộ điều khiển lập trình PLC tích hợp màn hình cảm ứng HMI 4 .7 inch, màu trắng & đen và có phím. Cho phép mở rộng I/O và đính module vào mặt sau, khả năng mở rộng lên tới 316 I/O.

Vision290

Bộ điều khiển lập trình PLC tích hợp màn hình cảm ứng HMI 5.7 inch, màu trắng & đen. Cho phép mở rộng I/O và đính module vào mặt sau, khả năng mở rộng lên tới 316 I/O.

Vision350

Bộ điều khiển lập trình PLC tích hợp màn hình cảm ứng HMI 3.5 inch, màu, độ phân giải cao và có phím. Tích hợp sẵn I/O, cho phép mở rộng I/O, khả năng mở rộng lên tới 512 I/O.

Vision430

Bộ điều khiển lập trình PLC tích hợp màn hình cảm ứng HMI 4.3 inch, màu, độ phân giải cao và có phím. Tích hợp sẵn I/O, cho phép mở rộng I/O, khả năng mở rộng lên tới 512 I/O.

Vision530

Bộ điều khiển lập trình PLC tích hợp màn hình cảm ứng HMI 5.7 inch, màu trắng & đen. Cho phép mở rộng I/O và đính module vào mặt sau, khả năng mở rộng lên tới 316 I/O.

Vision560

Bộ điều khiển lập trình PLC tích hợp màn hình cảm ứng HMI 5.7 inch, màu, độ phân giải cao và có phím. Cho phép mở rộng I/O và đính module vào mặt sau, khả năng mở rộng lên tới 1000 I/O.

Vision570

Bộ điều khiển lập trình PLC tích hợp màn hình cảm ứng HMI 5.7 inch, màu, độ phân giải cao. Cho phép mở rộng I/O và đính module vào mặt sau, khả năng mở rộng lên tới 1000 I/O.

Vision700

Bộ điều khiển lập trình PLC tích hợp màn hình cảm ứng HMI 7 inch, màu, độ phân giải cao. Cho phép mở rộng I/O và đính module vào mặt sau, khả năng mở rộng lên tới 1000 I/O.

Vision1040

Bộ điều khiển lập trình PLC tích hợp màn hình cảm ứng HMI 10.4 inch, màu, độ phân giải cao và có phím. Cho phép mở rộng I/O và đính module vào mặt sau, khả năng mở rộng lên tới 1000 I/O.

Vision1210

Bộ điều khiển lập trình PLC tích hợp màn hình cảm ứng HMI 12.1 inch, màu, độ phân giải cao. Cho phép mở rộng I/O và đính module vào mặt sau, khả năng mở rộng lên tới 1000 I/O.

Vision được lập trình trên phần mềm VisiLogic, với giao diện phần mềm đơn giản, dễ dàng sử dụng, ngôn ngữ lập trình LAD thân thiện, thiết kế HMI và cấu hình truyền thông dễ dàng.