WinCC Unified Reporting là tiện ích báo cáo cho WinCC Unified. Excel Addin được bao gồm trong phạm vi cung cấp của WinCC Unified để kết nối các thẻ WinCC Unified, thẻ ghi nhật ký và cảnh báo với một mẫu báo cáo Excel. Các mẫu báo cáo được nhập vào WinCC Unified Runtime và được kết nối với các tham số thực thi. Báo cáo được tạo tự động theo chu kỳ, phụ thuộc vào các yêu cầu và sự kiện, sau đó được lưu trữ ở định dạng Excel hoặc PDF.

License của WinCC Unified Reporting: không cần license để tạo báo cáo trong Excel thủ công từ Report Runtime Control. Tuy nhiên, cần có license WinCC Unified Report Execution cho báo cáo theo chu kỳ tự động tùy thuộc vào các yêu cầu và sự kiện.

WinCC Unified Reporting bao gồm các mã sản phẩm có sẵn sau:

6AV2157-0BQ01-6AB0: SIMATIC WinCC Unified V16 Reporting execution, option for WinCC Unified V16, runtime software, single license without software and documentation; license key on USB stick, Class A. Content: 1x USB

6AV2157-0BQ01-6LB0: SIMATIC WinCC Unified V16 Reporting Execution, option for WinCC Unified V16, runtime software, Single License license key for download; without software and documentation class A. Email address required for delivery

Siemens giới thiệu về đặc trưng của WinCC Unified Reporting

  • Full transparency via WinCC Unified tags, logging tags and alarms
  • Filter mechanism for the selection of alarms and tags
  • Insertion of individual values and time series data
  • Automatic insertion of predefined formulas for time series data
  • Individual creation of report templates with the familiar MS Excel and Excel Online
  • Activation of created report templates during the runtime without Engineering System
  • Automated cyclic report creation based on requirements or events
  • Individual reports in Excel format without Excel installation
  • Individual reports in PDF format with Excel or LibreOffice-Calc installation

MESIDAS.COM chuyên cung cấp license (key/code) cấp phép/ kích hoạt bản quyền cho các phần mềm tự động hóa Siemens. Nếu bạn đang cần tư vấn, báo giá hay mua license tiện ích phần mềm WinCC Unified Reporting thì hãy liên hệ với MESIDAS GROUP để được hỗ trợ một cách nhanh chóng, hiệu quả và tận tâm nhé.

5 1 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x