WinCC Unified Database là một tùy chọn lưu trữ cơ sở dữ liệu cho SIMATIC WinCC Unified PC. SIMATIC WinCC Unified PC sử dụng cơ sở dữ liệu dựa trên tệp (SQLite) trong hệ thống để lưu trữ các giá trị và thông báo quy trình hoạt động. Tùy chọn WinCC Unified Databased Storage có sẵn để sử dụng cho các ứng dụng yêu cầu khuôn khổ số lượng lớn hơn hoặc thời gian lưu trữ dài hơn. Tất cả dữ liệu sẽ được lưu trữ trong máy chủ MS SQL sau khi cài đặt tính năng và có license.

SIMATIC WinCC Unified Database

Các mã sản phẩm WinCC Unified Database có sẵn bao gồm:

6AV2154-0BS01-6AA0: SIMATIC WinCC Unified V16 database storage, option for WinCC Unified V16, runtime software, single license software and documentation on DVD; license key on a USB stick; Class A. Content: set (1x DVD + 1x USB)

6AV2154-0BS01-6LA0: SIMATIC WinCC Unified V16 Database Storage, option for WinCC Unified V16, runtime software, Single License software, documentation and license key for download; class A. Email address required for delivery

MESIDAS.COM chuyên cung cấp license (key/code) cấp phép/ kích hoạt bản quyền cho các phần mềm tự động hóa Siemens. Nếu bạn đang cần tư vấn, báo giá hay mua license tiện ích phần mềm WinCC Unified Database thì hãy liên hệ với MESIDAS GROUP để được hỗ trợ một cách nhanh chóng, hiệu quả và tận tâm nhé.

5 1 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x