WinCC Unified Collaboration là tùy chọn chức năng nâng cao cho WinCC Unified, cung cấp khả năng kết nối một số hệ thống Unified (Panel và PC) với nhau và có thể trao đổi dữ liệu trong thời gian hoạt động. Ví dụ: có thể kết nối các trạm với nhau để có tham chiếu và hiển thị trên một giao diện để dễ dàng theo dõi và hiển thị tổng qua về nhà máy.

Mỗi WinCC Unified Station (Panel hoặc PC) được kết nối thông qua WinCC Unified Collaboration yêu cầu phải có license tương ứng (giá trị và loại dữ liệu được trao đổi không giới hạn).

SIMATIC WinCC Unified Collaboration

WinCC Unified Collaboration có sẵn những mã sản phẩm sau:

6AV2154-0BR01-6AB0: SIMATIC WinCC Unified V16 Collaboration, option for WinCC Unified V16, runtime software, Single License without software a. documentation; license key on USB stick, class A. content: 1x USB

6AV2154-0BR01-6LB0: SIMATIC WinCC Unified V16 Collaboration, option for WinCC Unified V16, runtime software, Single License license key for download; without software and documentation class A. Email address required for delivery

MESIDAS.COM chuyên cung cấp license (key/code) cấp phép/ kích hoạt bản quyền cho các phần mềm tự động hóa Siemens. Nếu bạn đang cần tư vấn, báo giá hay mua license tiện ích phần mềm WinCC Unified Collaboration thì hãy liên hệ với MESIDAS GROUP để được hỗ trợ một cách nhanh chóng, hiệu quả và tận tâm nhé.

5 1 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x