General Electric Company (GE) được thành lập ngày 15 tháng 4 năm 1892 ở Schenectady, New York, US. Với hơn 130 năm xây dựng nền tảng và phát triển, hiện tại GE vẫn đang tiếp tục dẫn đầu trong việc sản xuất các thiết bị và cung cấp giải pháp cho các ứng dụng bảo vệ, điều khiển và tự động hóa. GE cung cấp các loại rơle bảo vệ như: rơle bảo vệ máy phát (generator protection relay), rơle bảo vệ máy biến áp (transformer protection relay), rơle bảo vệ đường dây (line protection relay), rơle bảo vệ thanh cái (bus/busbar protection relay), rơle bảo vệ đường dây nhánh (feeder protection relay), rơle bảo vệ động cơ (motor protection relay).

Rơle bảo vệ máy phát GE

GE cung cấp các loại rơle bảo vệ máy phát (generator protection relay) bao gồm các model chính: Multilin G60, MiCOM P34x Agile, Multilin 889, Multilin GPM-S, Multilin GPM-F, Multilin G30, MiCOM P341 Agile.

Rơle bảo vệ máy phát G60 GE

Multilin G60

G60 là loại rơle bảo vệ máy phát được xây dựng trên nền tảng UR hàng đầu trong ngành. G60 cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội cho các máy phát điện vừa và lớn (>40MVA), bao gồm các tuabin hơi nước và tuabin chạy bằng khí đốt lớn, máy phát chu trình hỗn hợp và các tổ máy multi-circuit hydro. G60 cũng có thể được sử dụng trên các máy phát điện lưu trữ mà không cần chuyển mạch thứ cấp CT. Cung cấp khả năng bảo vệ 100% lỗi chạm đất stato bằng tín hiệu tần số thấp (GPM-S Module) và bảo vệ lỗi chạm đất kích từ (GPM-F Module).

G60 tích hợp một màn hình LCD màu lớn, PMU và process bus. G60 được tích hợp truyền thông nâng cao với Ethernet Switch được quản lý hoàn toàn giúp giảm chi phí lắp đặt mạng đồng thời hỗ trợ các giao thức truyền thông tiêu chuẩn của ngành.

MiCOM P34x Agile

Rơle bảo vệ máy phát MiCOM Agile P34x của GE cung cấp sự tích hợp linh hoạt và đáng tin cậy với các chức năng bảo vệ, điều khiển, giám sát và đo lường cho một loạt các ứng dụng (>40MVA). Nền tảng rơ le P34x có sẵn với 6 model dành cho hầu hết các ứng dụng bảo vệ từ máy phát điện nhỏ đến các hệ thống phức tạp, các ứng dụng máy phát – máy biến áp và máy pumped storage cảm ứng nạp kép tốc độ biến đổi lớn.

Các Model P34x thuộc họ rơ le bảo vệ MiCOM P40 Agile, cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả về chi phí cho máy phát điện xoay chiều. Chúng có thể cung cấp khả năng bảo vệ 100% lỗi chạm đất stato bằng tín hiệu tần số thấp (P345, GPM-S Module) và bảo vệ lỗi chạm đất kích từ (P391 Module).

Multilin 889

Rơle Multilin 889 là một thành viên của dòng rơ le bảo vệ Multilin 8 Series, được thiết kế để bảo vệ, điều khiển, giám sát và quản lý máy phát điện và máy biến áp cho khách hàng công nghiệp và các ứng dụng vừa và nhỏ (<40MVA). 889 tích hợp màn hình LCD màu lớn và kết nối Wi-Fi để cấu hình cài đặt và truy xuất bản ghi.

Rơle bảo vệ máy phát Multilin 889 cung cấp khả năng bảo vệ tiên tiến, tốc độ cao, lập trình logic có thể tùy chỉnh và khả năng cấu hình linh hoạt, để tối đa hóa hiệu suất hoạt động và tuổi thọ của các máy phát điện. Được trang bị truyền thông nâng cao, Multilin 8 Series hỗ trợ IEC 61850 Edition 2 đảm bảo việc tích hợp thiết bị được đơn giản hóa và cổng giao tiếp kép với IEC 62439/PRP, cho phép người dùng đạt được độ trễ trong giao tiếp bằng không nhằm có được kiến ​​trúc mạng với độ tin cậy cao, đảm bảo quá trình giám sát điều khiển.

Multilin GPM-S

GPM-S là mô-đun bảo vệ nối đất Stator cung cấp khả năng bảo vệ sự cố chạm đất 100% stato trong các điều kiện khởi động, chạy và dừng của máy phát. Nó dựa trên việc tiêm sóng hài phụ của điện áp 20Hz để liên tục theo dõi tính toàn vẹn của các cuộn dây stato. GPM-S có thể được sử dụng với một trong hai rơ le Multilin G60 hoặc MiCOM Agile P345.

Multilin GPM-F

GPM-F là mô-đun bảo vệ nối đất để giám sát cuộn dây rôto/ cuộn kích từ của máy phát. Hoạt động kết hợp với rơ le Multilin G60, GPM-F cung cấp khả năng phát hiện lỗi chạm đất trong cuộn dây kích từ của máy phát điện. Thiết bị có thể được sử dụng để bơm điểm đơn hoặc điểm kép tùy theo yêu cầu ứng dụng.

Multilin G30

G30 là dòng rơle bảo vệ cung cấp khả năng bảo vệ nâng cao cho các máy phát điện tua bin hơi, thủy lực và tua bin chạy bằng khí đốt có quy mô vừa và nhỏ (bao gồm bảo vệ máy biến áp). G30 là một thành viên của họ rơ le bảo vệ UR. G30 tích hợp một màn hình LCD màu lớn, PMU và bus xử lý. G30 cung cấp giao thức truyền thông nâng cao với tích hợp Ethernet Switch được quản lý, đồng thời hỗ trợ chuẩn giao thức truyền thông IEC 61850.

MiCOM P341 Agile

P341 là một thành viên của dòng rơ le bảo vệ P40 Agile. Rơle bảo vệ MiCOM Agile P341 cung cấp các yêu cầu bảo vệ cần thiết cho các máy vận hành song song với mạng cung cấp điện chính. P341 có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của ứng dụng theo dự kiến. Nó cung cấp sự bảo vệ hoàn chỉnh, hiệu quả về chi phí và độ tin cậy cao để kết nối các máy phát điện phân tán với lưới điện.

P341 cũng bao gồm tính năng bảo vệ Dynamic Line Rating (DLR) để tối ưu hóa dung lượng đường truyền. Có thể đạt được mức tăng từ 50% trở lên, cho phép kết nối nhiều hơn hệ thống phát điện phân tán với lưới điện, bằng cách tính đến điều kiện thời tiết dựa trên thời gian thực để tính toán đánh giá đường truyền so với việc sử dụng đánh giá đường truyền mùa hè / mùa đông cố định. DLR là một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí nhằm tăng công suất và doanh thu cho hệ thống phát điện phân tán cao hơn nhờ thực hiện việc đánh giá đường truyền.

Rơle bảo vệ máy biến áp GE

Các thiết bị bảo vệ máy biến áp của GE cung cấp các giải pháp sáng tạo giúp bảo vệ, kiểm soát và giám sát máy biến áp. Máy biến áp đã trở thành một thành phần thiết yếu để truyền tải điện cao áp, đảm bảo truyền tải điện năng đi xa và có ý nghĩa thiết thực về mặt kinh tế. Các giải pháp bảo vệ máy biến áp của GE giúp nâng cao độ tin cậy của máy biến áp thông qua các kỹ thuật và phương pháp đặc biệt để tăng tuổi thọ của máy biến áp. Kéo dài tuổi thọ máy biến áp, tối ưu hóa chi tiêu vốn và nâng cao độ tin cậy của dịch vụ bằng cách triển khai công cụ quản lý và bảo trì phòng ngừa khi sử dụng Multilin T60, T35, 845, 745 và 345 của GE cũng như MiCOM P64x.

Rơle bảo vệ máy biến áp T60 GE

Multilin T60

T60 là một thành viên của họ rơ le bảo vệ UR, là thiết bị chuyên dùng để bảo vệ máy biến áp. T60 tích hợp một màn hình LCD màu lớn và PMU. Chuyên dùng để bảo vệ cho các máy biến áp hai và ba cuộn dây (bao gồm cả máy biến áp tự động), cung cấp khả năng bảo vệ từ hai đến năm cuộn dây một cách hiệu quả.

MiCOM P642/3/5 Agile

P64x (P642, P643, P645) là các thành viên của dòng rơ le bảo vệ MiCOM P40 Agile. Chuyên sử dụng bảo vệ cho các máy biến áp hai và ba cuộn dây (bao gồm cả máy biến áp tự động), cung cấp khả năng bảo vệ từ hai đến năm cuộn dây một cách hiệu quả.

Multilin 845

Multilin 845 là thành viên của dòng rơ le bảo vệ 8 series, đã được thiết kế để bảo vệ toàn diện máy biến áp có hai hoặc ba cuộn dây (>5MVA).

Multilin 345

Multilin 345 là thiết bị bảo vệ lý tưởng để bảo vệ các máy biến áp phân phối 2 cuộn dây có công suất vừa và nhỏ (<5MVA).

Multilin T35

Multilin T35 là thành viên của họ rơ le bảo vệ UR, dùng để bảo vệ máy biến áp và mang lại hiệu quả về chi phí với tối đa sáu cuộn dây. T35 tích hợp một màn hình LCD màu lớn và bus xử lý.

P50 Agile P652

P652 là rơ le bảo vệ chuyên dụng được sử dụng tối ưu cho máy biến áp hai cuộn dây.

Rơle bảo vệ đường dây GE

Các giải pháp bảo vệ đường truyền của GE mang lại tốc độ và độ bảo mật cần thiết để bảo vệ đường truyền. Dựa trên sự nắm vững lý thuyết bảo vệ đường truyền và xây dựng các giải pháp bảo vệ và điều khiển có thể được cấu hình để đáp ứng với nhiều loại ứng dụng từ lớn đến nhỏ, ngầm và trên không. Khôi phục dịch vụ cung cấp cho khu đô thị một nhanh chóng bởi khả năng yêu cầu vị trí lỗi nhanh và chính xác. Đội ngũ bảo trì dựa vào các chức năng tiên tiến của hệ thống vi sai dòng điện Multilin L90 để nhanh chóng xác định vị trí lỗi nhằm khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và chính xác.

Rơle bảo vệ đường dây L90 GE

MiCOM P543/4/5/6 Agile

Agile P543, P544, P545 & P546 thuộc họ rơle bảo vệ MiCOM P40, P54x cung cấp khả năng bảo vệ đường dây toàn diện. Dòng sản phẩm này lý tưởng cho các ứng dụng HV, EHV và UHV trên đường dây và cáp có độ dài bất kỳ.

Multilin L90

L90 là thành viên của họ rơ le bảo vệ UR. L90 cung cấp khả năng bảo vệ chênh lệch dòng điện tốc độ cao phù hợp với các đường dây và cáp truyền tải ở các cấp điện áp khác nhau, đồng thời hỗ trợ bảo vệ khoảng cách hoàn toàn và các ứng dụng ngắt kép. Nó lý tưởng cho các ứng dụng HV, EHV và UHV trên đường dây và cáp có độ dài bất kỳ cho các ứng dụng 1 hoặc 2 CB. L90 tích hợp một màn hình LCD màu lớn và PMU.

MiCOM P54A/B/C/E Agile

P54A, P54B, P54C & P54E là các thành viên của dòng rơ le bảo vệ MiCOM P40 Agile. MiCOM Agile P54A, P54B, P54C & P54E được thiết kế cho các ứng dụng cáp và đường dây trên không lên đến 6 thiết bị đầu cuối, giao tiếp dễ dàng với kênh truyền thông dọc (end-to-end) giữa các đầu cuối trên đường dây.

MiCOM P443, P445, P446 Agile

Các rơ le MiCOMho Agile P443, P445 và P446 là các thành viên của dòng rơ le bảo vệ MiCOM P40 Agile. P443, P445 và P446 là các rơle chuyên dụng để bảo vệ khoảng cách cho đường dây với các đặc tính mho/quad, 6 đến 9 vùng.

MiCOM P441, P442, P444 Agile

P441, P442 và P444 là các thành viên của dòng rơ le bảo vệ MiCOM P40 Agile. MiCOM Agile P441, P442 & P444 là các rơ le số bảo vệ khoảng cách cung cấp khả năng bảo vệ linh hoạt, nhanh chóng và đáng tin cậy cho các đường truyền và đường truyền phụ. Khả năng bảo vệ khoảng cách lên đến 6 vùng với các đặc tính quad, DEF cho các ứng dụng ngắt đơn. Bảo vệ dự phòng toàn diện cho đường dây và cáp điện ở tất cả các cấp điện áp, đặc biệt là lưới điện truyền tải.

Multilin D60

D60 là một thành viên của dòng rơ le bảo vệ UR, cung cấp khả năng bảo vệ cấp truyền dẫn với khả năng bảo vệ khoảng cách với các đặc tính mho/quad và Directional Earth/Ground Fault (DEF) cho 1 hoặc 2 CB. Nó tích hợp một màn hình LCD màu lớn và PMU. D60 thích hợp để bảo vệ các đường dây và cáp truyền tải. D60 hỗ trợ các ứng dụng ngắt kép và có thể được áp dụng trong các ứng dụng ngắt đơn cực hoặc ba cực.

Ngoài ra, còn một số thiết bị, phụ kiện, rơle bảo vệ đường dây của GE khác như: MiCOM P44T Agile, Multilin L30, MiCOM P541, P542 Agile, Multilin L60, MiCOM P547 Agile, Multilin D30, Multilin C70, MiCOM P841 Agile, MiCOM P842 Agile, MiCOM P59x Agile.

Rơle bảo vệ thanh cái GE

GE cung cấp các thiết bị và giải pháp bảo vệ nâng cao cho một loạt các ứng dụng bảo vệ bus. GE hiểu rõ nguyên tắc và kỹ thuật bảo vệ thanh cái, đồng thời sử dụng chúng để thiết kế, sản xuất và hỗ trợ các giải pháp bảo vệ thanh cái để có thể áp dụng cho một loạt các ứng dụng. Dòng sự cố thưởng xảy ra với cường độ cao nên yêu cầu thiết bị bảo vệ phải được hoạt động với tốc độ cao để có thể bảo vệ thanh cái nhằm hạn chế hư hỏng. Tuy nhiên, ngoài việc hoạt động với tốc độ cao, thiết bị phải được cân bằng với khả năng bảo mật. Việc sơ suất và xác định không chính xác khi xảy ra đối với một lỗi bên ngoài có thể gây mất điện và gây nguy hiểm cho sự ổn định của hệ thống điện.

Rơle bảo vệ thanh cái B90 GE

Multilin B30

B30 là một thành viên của họ rơ le bảo vệ UR, cung cấp khả năng bảo vệ thanh cái cho tối đa 16 feeder với 6 vùng khác nhau. Giao tiếp với các thiết bị trung tâm được thực hiện bằng các giao thức Process Bus (IEC 61850-9-2LE) hoặc tiêu chuẩn (IEC 61869). Rơ le bảo vệ bus Multilin B30 cung cấp tính năng bảo vệ, tích hợp màn hình hiển thị LCD và đo lường cho thanh cái của trạm biến áp LV, MV, HV và EHV mang lại sự hiệu quả về mặt chi phí.

MiCOM P741/2/3 Agile

MiCOM Agile P74x Series được phát triển dựa trên nền tảng của MiCOM P40. Agile P74x cung cấp khả năng bảo vệ an toàn cho tất cả các loại cấu hình thanh cái ở tất cả các mức điện áp, có thể chứa tới 28 thiết bị đầu cuối trong tám vùng khác biệt (ba pha). Agile P74x Series bao gồm các rơ le Agile P741, P742 và P743; P74x được thiết kế phù hợp cho các kiến trúc phân tán hoặc tập trung với khả năng phát hiện bão hòa mạch từ TI (CT), thuật toán xử lý cấu trúc liên kết động và phần tử lỗi bộ ngắt mạch được đặt lại nhanh (dưới 1 chu kỳ).

Multilin B90

Rơ le bảo vệ bus Multilin B90 là một thành viên của họ UR, có tính năng bảo vệ cho các thanh cái đa đoạn MV, HV, EHV với tối đa 24 feeder và 6 vùng. Sử dụng một hoặc nhiều rơ le B90 cùng nhau để xây dựng một hệ thống bảo vệ linh hoạt có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu đặt ra. B90 thực hiện bảo vệ bus trở kháng thấp một cách nhanh chóng và an toàn với thời gian vấp chu kỳ phụ là 0,75 chu kỳ và 06 vùng khác nhau mỗi pha.

MiCOM P747 Agile

Rơ le P747 Agile là một thành viên của gia đình MiCOM P40 Agile, P747 cung cấp khả năng bảo vệ hoàn toàn cho các thanh cái EHV (extra high voltage). MiCOM P747 Agile có thể chứa tối đa 4 vùng (cộng với vùng kiểm tra) và bảo vệ lên đến 18 feeder. P747 đặc biệt hữu ích trong thanh cái kép với các ứng dụng ghép nối thanh cái đôi nhờ số lượng I/O lớn.

Ngoài ra, còn một số thiết bị, phụ kiện, rơle bảo vệ thanh cái của GE khác như: MiCOM P746 Agile, MiCOM P145 Agile, MiCOM P14NB Agile, MCAG, MFAC, MVTP, HID, KITZ 274.

Rơle bảo vệ Feeder GE

Hệ thống bảo vệ Feeder của GE cung cấp khả năng bảo vệ với tính linh hoạt, khả năng lập trình và truyền thông nhằm nâng cao mang lại độ tin cậy tối đa cho hệ thống. GE có đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên tay nghề cao có thể hiểu các nguyên tắc của Feeder và nguồn gốc các lỗi Feeder trên cao và ngầm. GE đã áp dụng kiến thức và kinh nghiệm của mình để thiết kế và sản xuất một số hệ thống và rơ le bảo vệ tiên tiến nằm trong top đầu của thế giới.

Các lỗi lớn xảy ra trong hệ thống phân phối như chớp hồ quang, lỗi mối nối cáp, lỗi trở kháng cao và các lỗi khác, phải được phát hiện nhanh chóng và cách ly ngay lập tức để ngăn ngừa nguy hiểm cho nhân viên và cộng đồng.

Rơle bảo vệ Feeder F60 GE

MiCOM P14x Agile

MiCOM Agile P140 Series (P141, P142, P143, P144, P145) là các thành viên thuộc dòng rơ le bảo vệ MiCOM P40 Agile, cung cấp giải pháp tích hợp để bảo vệ, kiểm soát và giám sát hoàn chỉnh các đường dây trên không và cáp ngầm, bao gồm tất cả các cấp điện áp phân phối và truyền tải.

MiCOM Agile P14x là rơle quản lý tiên tiến với khả năng bảo vệ quá dòng và lỗi chạm đất, cũng như tự động ép xung và đầy đủ các chức năng bảo vệ, điều khiển và giám sát. Rơ le cũng có thể được sử dụng như thanh cái trở kháng cao với sự giám sát toàn bộ. P14x cũng cung cấp bảo vệ chính hoặc dự phòng cho MV/HV, nối đất cố định, nối đất trở kháng, nối đất cuộn dây Petersen và trung tính cách ly.

Multilin F60

F60 là một thành viên của dòng rơ le bảo vệ UR, cung cấp khả năng bảo vệ Feeder hiệu suất cao, kiểm soát và giám sát các đường dây trên không và cáp ngầm. F60 cung cấp một màn hình LCD màu lớn cho các ứng dụng điều khiển và giám sát, tích hợp PMU và bus quá trình.

Multilin F35

F35 là một thành viên của dòng rơ le bảo vệ UR, cung cấp khả năng bảo vệ, điều khiển và đo lường Feeder hiệu quả về chi phí cho tối đa năm Feeder với phép đo điện áp thanh cái hoặc sáu Feeder không có điện áp thanh cái trong một thiết bị. Có thể sử dụng F35 như một thiết bị độc lập hoặc như một thành phần của hệ thống điều khiển trạm biến áp tự động.

Multilin 850D/P

850D là một thành viên của dòng rơ le bảo vệ Multilin 8 Series, được thiết kế để bảo vệ, điều khiển và giám sát tối đa hai Feeder, trong khi 850P có thể hỗ trợ tối đa 4 Feeder. Kết nối Wi-Fi để định cấu hình cài đặt và truy xuất bản ghi.

Ngoài ra, còn một số thiết bị, phụ kiện, rơle bảo vệ Feeder của GE khác như: Multilin 850, Multilin F650; P40 Agile Enhanced P14N, P14D, P94V; Multilin 350, P50 Agile P153, P50 Agile P154, P50 Agile P15D.

Rơle bảo vệ động cơ GE

Thiết bị bảo vệ động cơ của GE được sản xuất với công nghệ tiên tiến, hiện đại nhằm cung cấp khả năng bảo vệ tối ưu và đảm bảo thời gian hoạt động tối đa cho hệ thống. Các kỹ sư và kỹ thuật viên GE có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm giúp họ có thể hiểu về các phương pháp bảo vệ động cơ và các tình huống khác nhau có thể gây hư hỏng cho động cơ. GE áp dụng kiến thức của mình để thiết kế và sản xuất một số hệ thống và rơle bảo vệ nằm trong top đầu của thế giới.

Rơle bảo vệ động cơ M60 GE

MiCOM P241/2/3 Agile

Dòng rơ le bảo vệ động cơ P24x là thành viên của dòng rơle bảo vệ MiCOM P40 Agile, cung cấp khả năng bảo vệ, điều khiển và giám sát toàn diện cho động cơ cảm ứng và động cơ đồng bộ công suất lớn với tối đa 10 đầu vào RTD. Rơ le cung cấp khả năng chẩn đoán và phân tích lỗi nâng cao, giám sát ảnh nhiệt máy được tối ưu hóa và các đường cong nhiệt có thể tùy chỉnh để phù hợp hơn với giới hạn chịu đựng của máy.

Multilin M60

M60 là một thành viên của gia đình UR, cung cấp khả năng bảo vệ, điều khiển và giám sát toàn diện cho các động cơ cảm ứng và động cơ đồng bộ công suất lớn. Bao gồm các tính năng giám sát và bảo vệ động cơ tiên tiến, dành cho động cơ hai tốc độ, giảm điện áp khởi động, phát hiện rôto bị hỏng và chẩn đoán tình trạng động cơ để khởi động động cơ. M60 tích hợp một màn hình LCD màu lớn, bus quá trình và hỗ trợ tích hợp RTD.

Multilin 869

869 là một thành viên của họ rơle bảo vệ Multilin 8 Series, được thiết kế để bảo vệ, điều khiển và quản lý các động cơ đồng bộ và động cơ cảm ứng với công suất vừa và lớn. Truyền thông linh hoạt, tiên tiến: IEC 61850, IEC 62439 / PRP, Modbus RTU & TCP / IP, DNP3.0, IEC 60870-5-104. M&D và ESA nâng cao (rôto bị hỏng, stato quay lỗi, sai lệch cơ học như lệch tâm, lệch trục). Kết nối Wi-Fi để định cấu hình cài đặt và truy xuất bản ghi.

Multilin 369

369 cung cấp giải pháp giám sát và bảo vệ cho động cơ điện áp trung bình, hiệu quả hơn về chi phí, không có giao diện người dùng đồ họa màu như 869. Hỗ trợ nhiều giao thức truyền thông bao gồm Profibus, DeviceNet, MODBUS TCP / IP.

Multilin 339

Multilin 339 là một thành viên của họ rơle bảo vệ Multilin 3 Series và đã được thiết kế để bảo vệ, điều khiển và quản lý động cơ điện áp trung bình trong các ứng dụng công nghiệp (động cơ AC cỡ vừa và nhỏ). Hỗ trợ nhiều giao thức truyền thông bao gồm IEC 61850, Modbus RTU & TCP / IP, DNP3.0, IEC 60870-5-104.

Ngoài ra, còn một số thiết bị, phụ kiện, rơle bảo vệ động cơ của GE khác như: Multilin MM300, Multilin MM200, Multilin MM2, P40 Agile P24xM, P50 Agile P253, Multilin RMIO, Multilin RRTD.

Thiết bị bảo vệ đơn chức năng của GE

 • Bảo vệ quá dòng: IFC, IAC, DIAC/DIFC/DSFC, PJC, CHC, IFCV, SGC, BFC
 • Kiểm tra đồng bộ: GXS
 • Điện áp & tần số: TOV, CFVB, NBV, , DFF , MFF, MOV, NGV, STV
 • Phát hiện sự chênh lệch: STD, CFD, PVD, IJD, SBD, NBD
 • IAV – Time Delay Voltage Relay
 • CEYG – Reactance and Mho Phase Directional-distance
 • Bảo vệ máy phát: CEH, GGP, PJG
 • Bảo vệ máy biến áp: KVGC202
 • Các loại thiết bị hỗ trợ và bảo vệ khác: MTCH, MVTW01/MVTW03, KAVR, KAVS, KVTR, IBCG, IBCV, ICR, IFV, IJS, JBC/JBCG/JBCV, SAM

Các rơ le phụ trợ GE

 • MVAA Auxiliary relays
 • MVAJ 05x/10x/20x Trip Relays
 • MVAJ 11 to 34 Trip Relays
 • PRiMA Plug-in Auxiliary Relays
 • MVAX 11 Tripping and Interposing Supervision
 • MVAX 12, 21, 31, 91 Trip Circuit Supervision
 • MVTT Time Delay Relays
 • MMLZ Auxiliary Modules
 • P891 Trip/close Module
 • MBCI Differential feeder
 • MHOR04
 • HEA Multicontact Auxiliary Relay
 • HSA Multicontact Auxiliary Relay
 • HAA Auxiliary or Annunciator Relay
 • NAA Auxiliary Relay
 • HFA Multicontact Auxiliary Relay
 • HMA Hinged Armature Auxiliary Relay
 • NGA Auxiliary Relay
 • HGA Hinged Armature Auxiliary Relay
 • RDB86 High-Speed Trip and Lockout Relay

Các phụ kiện cho thiết bị bảo vệ GE

 • Test Blocks: MMLG/MMLB
 • Test Plugs: P990
 • Test Equipment: 515, PK2, XCA, XLA, XLB, XRT, XTC10A, XTM, FT/RT Test Switch, Portable Test Rectifier, RTT Test Set, Test Panels, Tripping/Blocking Rectifiers
 • Terminal Blocks: EB-25/26/27, EB-1/2
 • Indicator Lights: ET-16, ET-16 LED

Trên đây là những thông tin tổng hợp tổng quan về các thiết bị, phụ kiện bảo vệ với các dòng rơle bảo vệ của hãng GE (General Electric – GE Protection Relay). Nếu bạn đang tìm kiếm và có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với MESIDAS GROUP để được hỗ trợ nhanh chóng và đầy đủ nhé!

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x