máy phát điện mini Hydrogen, Oxygen, Nitrogen

ErreDue là một công ty sản xuất thiết bị tạo ra và làm sạch khí, họ đang tập trung vào khả năng tiếp cận và dễ sử dụng dành cho người sử dụng. Cuối cùng, họ đã quyết định cải tiến sản phẩm của họ bằng cách tích hợp bộ điều khiển PLC với màn hình HMI cho các dòng sản mới máy phát điện siêu nhỏ Hydrogen, Oxygen và Nitrogen. Khi họ sử dụng các bộ điều khiển PLC này đã cải thiện được trải nghiệm người vận hành, đồng thời cung cấp các chức năng và độ tin cậy cao hơn với các đối thủ đang sử dụng vi điều khiển.

ErreDue đã phát một dòng máy phát điện siêu nhỏ mới để tạo ra Hydrogen, Oxygen và Nitrogen. Trong khi hầu hết các đối thủ cạnh tranh của họ sử dụng vi điều khiển trên các dòng sản phẩm tương tự, ErreDue muốn sử dụng bộ điều khiển PLC; các kỹ sư của họ đã sử dụng PLC trong quá khứ và đã hiểu được sự đáng tin cậy và tính linh hoạt của bộ điều khiển PLC. Họ muốn có một bộ điều khiển nhỏ gọn mà không ảnh hưởng đến khả năng sử dụng và các chức năng, kèm theo đó là phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, trải nghiệm của người dùng cuối.

Nâng cấp máy phát điện mini Hydrogen, Oxygen, Nitrogen với Vision350

ErreDue đã lựa chọn dòng sản phẩm Vision350, với bộ điều khiển PLC đầy đủ các chức năng tích hợp màn hình cảm ứng HMI với các I/O có sẵn trên board mạch. Tất cả trong một sản phẩm, họ đã có thể sử dụng PLC + HMI + I/O và các truyền thông Ethernet và Serial mà không cần thêm hàng loạt các module vào hệ thống của họ. Ngoài việc phù hợp với các yêu cầu vật lý của ErreDue, bộ điều khiển Vision350 cung cấp hiệu suất hoạt động hoàn hảo.

Kỹ sư Claudio D’Angelo đã phải nói rằng: “thiết bị này, với cổng Ethernet nó giúp máy phát điện của chúng tôi hoạt động tốt hơn, linh hoạt hơn và sáng tạo hơn so với đối thủ của chúng tôi”. Hầu hết cá đối thủ của ErreDue sử dụng vi điều khiển với màn hình LCD đơn sắc và các phím chức năng màng, vì vật màn hình cảm ứng màu và các phím chức năng của Vision350 là một bước tiến lớn cho giao diện và trải nghiệm người dùng. Ngoài ra, truyền thông Ethernet và RS485 rất mạnh mẽ của Vision350 cho phép máy phát điện có thể giám sát và điều khiển từ xa, trao đổi dữ liệu nhanh chóng và đáng tin cậy.

D’Angelo cho biết thêm: “Vision350 đã bổ sung rất nhiều giá trị cho ErreDue mà không phát sinh nhiều chi phí phụ. Việc lập trình rất đơn giản, phần mềm trực quan, rất dễ sử dụng, tất cả trong một lại còn miễn phí, tôi rất hài lòng.”

Tham khảo:

Vision350: Bộ lập trình PLC + Màn hình HMI 3.5 inch

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x