Máy tính công nghiệp SIMATIC IPC Siemens cung cấp các giải pháp linh hoạt, sáng tạo với tính khả dụng lâu dài cho lĩnh vực tự động hóa dựa trên nền tảng máy tính.

  • Dải sản phẩm rộng: SIMATIC IPC có sẵn nhiều loại cấu hình và phạm vi hiệu suất. Nhờ khả năng mở rộng và các phiên bản thiết bị cho các điều kiện môi trường đặc biệt, chúng có thể dễ dàng tích hợp vào các thiết bị hay công nghệ tự động hóa mới và hiện có.
  • Tối đa hóa hiệu suất: SIMATIC IPC được sản xuất dựa trên công nghệ PC mới nhất với sức mạnh tính toán tối đa. Chúng xử lý liền mạch một lượng lớn dữ liệu và phù hợp với các tác vụ trực quan hóa phức tạp nhất.
  • Hoạt động ổn định lâu dài: Mỗi SIMATIC IPC có thể hoạt động ổn định liên tục lên đến sáu năm với thêm năm năm dịch vụ sửa chữa và phụ tùng thay thế.
  • Độ bền và tính khả dụng của hệ thống: SIMATIC IPC Siemens được phát triển và sản xuất để sử dụng trong công nghiệp. Ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt hoặc nhiệt độ khắc nghiệt, chúng vẫn đảm bảo tính khả dụng của hệ thống và xử lý dữ liệu tối đa.

Xem chi tiết các dòng máy tính công nghiệp tại: https://unatro.com/may-tinh-cong-nghiep

SIMATIC Rack PC

SIMATIC Rack PC cung cấp hiệu suất hoạt động cho hệ thống một cách phù hợp ngay cả với các ứng dụng đòi hỏi khắt khe. Chúng có thể được mở rộng nhanh chóng và linh hoạt. Nhờ vào thiết kế tinh vi và tích hợp các chức năng chẩn đoán cũng như thông báo, chúng có tính khả dụng cao và dễ bảo trì. Việc sử dụng IPC cho các ứng dụng máy chủ công nghiệp mang lại hiệu suất, tính khả dụng và bảo mật dữ liệu cao hơn.

Xem thêm tại: https://unatro.com/rack-pc

SIMATIC IPC347E – Basic IPC

SIMATIC IPC347E - IPC Siemens
SIMATIC IPC347E

SIMATIC IPC347E đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng sản xuất yêu cầu PC có độ bền cao hơn và tính khả dụng cao hơn so với PC văn phòng. Đặc biệt đối với các nhiệm vụ thu thập và quản lý dữ liệu trực quan hóa (SCADA) cũng như các nhiệm vụ đo lường và thử nghiệm trong sản xuất hoặc tự động hóa quy trình, ngoài ra có thể sử dụng hỗ trợ hệ thống hoặc tự động hóa phòng thí nghiệm.

Nó được thiết kế để hoạt động liên tục 24 giờ, ngay cả khi yêu cầu về nhiệt độ, độ rung, sốc và EMC cao, đồng thời đi kèm với hệ thống thông gió quá áp và bộ lọc chống bụi. Đảm bảo hoạt động liên tục, ổn định ngay cả trong nhiệt độ môi trường lên đến 40 °C.

SIMATIC IPC547G – Advanced IPC

SIMATIC IPC547G hiệu suất cao đặc biệt thích hợp làm máy trạm và máy chủ công nghiệp nhỏ gọn để xử lý song song nhanh chóng khối lượng dữ liệu lớn.

SIMATIC IPC547G được cải tiến với công nghệ PC mới nhất trong công nghiệp, đã nhận được “Giải thưởng Thiết kế Red Dot” và “Giải thưởng Thiết kế Đức”. Mạnh mẽ và được thiết kế để sử dụng trong các môi trường công nghiệp, nó được sử dụng như một máy trạm hoặc máy chủ trong các ứng dụng công nghiệp đòi hỏi hiệu suất máy tính cao cũng như tính khả dụng của hệ thống và dữ liệu. Chúng bao gồm các ứng dụng trong xử lý hình ảnh cao cấp trong công nghiệp, như một nền tảng đáng tin cậy cho các hệ thống SCADA hoặc thu thập và xử lý dữ liệu ở cấp độ sản xuất.

SIMATIC IPC647E – High-End IPC

SIMATIC IPC647E - IPC Siemens
SIMATIC IPC647E

SIMATIC IPC647E đặc biệt thích hợp để sử dụng trong các giải pháp tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo các tác vụ tính toán và hiển thị với tốc độ cao. Ví dụ: xử lý dữ liệu và hình ảnh, hoặc các ứng dụng máy chủ công nghiệp.

SIMATIC IPC647E là một máy tính công nghiệp hiệu suất cao được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn với thiết kế 19″ (2U). SIMATIC IPC647E sử dụng kiến ​​trúc bộ xử lý Intel thế hệ thứ 8 mới nhất (Xeon, Core i7, Core i5 và Core i3), nó cung cấp công nghệ PC mạnh mẽ nhất trong một kiểu dáng công nghiệp mới được phát triển.

SIMATIC IPC847E – High-End IPC

SIMATIC IPC847E - IPC Siemens
SIMATIC IPC847E

SIMATIC IPC847E có khả năng mở rộng tối đa và nâng cấp các chức năng công nghiệp. Từ đó IPC847E mang lại sự đảm bảo tính khả dụng lâu dài, bảo vệ khả năng đầu tư cao và đảm bảo hoạt động đáng tin cậy trong các môi trường đặc biệt khắc nghiệt.

Sử dụng kiến ​​trúc bộ xử lý Intel thế hệ thứ 8 mới nhất (Xeon, Core i7, Core i5 và Core i3), SIMATIC IPC847E cung cấp công nghệ PC mạnh mẽ nhất trong một thiết kế công nghiệp mới được phát triển.

Nhờ tính khả dụng của hệ thống cao, sức mạnh tính toán và công nghệ PCI Express, SIMATIC IPC847E là nền tảng hoàn hảo cho các ứng dụng hiệu suất cao như xử lý hình ảnh công nghiệp cao cấp để kiểm tra chất lượng, nền tảng đáng tin cậy cho hệ thống SCADA hoặc thu thập và xử lý dữ liệu liên quan đến sản xuất.

SIMATIC IPC1047 – High-End IPC

SIMATIC IPC1047 - IPC Siemens
SIMATIC IPC1047

SIMATIC IPC1047 là PC công nghiệp đáp ứng các yêu cầu về dung lượng đồ họa và tính toán tối đa, khả năng mở rộng lớn với thiết kế 19″ (4 U).

Nhờ có bo mạch chủ ổ cắm kép với bộ vi xử lý INTEL® XEON ™ E5, RAM DDR4 lên đến 2TB, card đồ họa và GPU hiệu suất cao, SIMATIC IPC1047 đáp ứng các yêu cầu cao nhất. Với sáu khe cắm PCIe (x8 và x16) và bộ cấp nguồn mạnh mẽ, PC giá đỡ này có thể được sử dụng linh hoạt cho nhiều ứng dụng khác nhau. Với thiết kế công nghiệp chắc chắn và khả năng xử lý cao để hoạt động 24/7 làm cho SIMATIC IPC1047 trở thành máy tính lý tưởng cho các ứng dụng liên quan đến sản xuất đặt ra các yêu cầu cao hơn về hiệu suất tính toán và đồ họa.

SIMATIC Box PCs

SIMATIC Box PC nhỏ gọn, chắc chắn cung cấp cho bạn hiệu suất cao trong một không gian nhỏ. Chúng chắc chắn và được thiết kế với phạm vi nhiệt độ mở rộng, cho phép lắp đặt trực tiếp trong tủ điều khiển – giải pháp lý tưởng để xử lý hoặc hiển thị dữ liệu cho hệ thống.

Xem thêm tại: https://unatro.com/box-pc

SIMATIC IPC127E – Embedded IPC

SIMATIC IPC127E - IPC Siemens
SIMATIC IPC127E

SIMATIC IPC127E liên kết các máy từ các nhà sản xuất khác nhau và ở các cấp độ công nghệ khác nhau, kết nối chúng trực tiếp với IoT trong môi trường sản xuất – điều này giúp kết nối mạng một nhà máy hiện có dễ dàng hơn nhiều.

Là một nền tảng mở để thu thập, xử lý và truyền dữ liệu trong môi trường sản xuất tức thì, SIMATIC IPC127E đảm bảo kết nối nhất quán giữa sản xuất và IoT.

SIMATIC IPC227E – Nanobox Embedded IPC

SIMATIC IPC227E - IPC Siemens
SIMATIC IPC227E

Nanobox PC SIMATIC IPC227E là một PC công nghiệp nhúng cực kỳ nhỏ gọn và linh hoạt. Với vỏ bọc kim loại kín, IPC227E cung cấp chức năng cao nhất trong ngành để triển khai linh hoạt trong các điều kiện khắc nghiệt ở nhiệt độ cao lên đến 60 °C – và tất cả đều không cần bảo trì.

Giao diện hiện đại và khả năng mở rộng qua khe cắm PCIe cho phép Box PC này dễ dàng tích hợp vào hệ thống tự động hóa. Bộ vi xử lý Intel lõi kép và lõi tứ tiết kiệm điện mang lại hiệu suất tốt nhất trong một thiết kế siêu nhỏ gọn.

SIMATIC IPC327E – Basic IPC

SIMATIC IPC327E - IPC Siemens
SIMATIC IPC327E

SIMATIC IPC327E Box PC cung cấp giải pháp hoàn chỉnh và được cấu hình sẵn cho tất cả các ứng dụng công nghiệp. Nó đặc biệt phù hợp để thu thập và kết nối mạng dữ liệu sản xuất và năng lượng trong môi trường sản xuất cũng như trong các môi trường liên quan đến công nghiệp, chẳng hạn như máy trạm lắp ráp, nhà kho và hệ thống hậu cần hoặc cho các ứng dụng tiêu chuẩn trong lĩnh vực xử lý hình ảnh.

SIMATIC IPC427E – Embedded IPC

Máy tính công nghiệp SIMATIC IPC427E

Máy tính Microbox nhỏ gọn với bộ vi xử lý Intel Core-i thế hệ thứ 6 mạnh mẽ mang lại hiệu suất tối đa, không có quạt. SIMATIC IPC427E cung cấp cho các nhà chế tạo máy móc, nhà máy và tủ điều khiển một nền tảng PC nhỏ gọn để sử dụng ở cấp độ điều kiểm soát máy móc hoặc quy trình.

Phạm vi ứng dụng bao gồm từ các nhiệm vụ điều khiển phức tạp (bao gồm cả bằng ngôn ngữ cấp cao) và các giải pháp trực quan hóa đến thu thập và phân tích dữ liệu cấp sản xuất.

SIMATIC IPC527G – Basic IPC

SIMATIC IPC527G - IPC Siemens
SIMATIC IPC527G

IPC527G là dòng máy tính công nghiệp cơ bản và được thiết kế cho các ứng dụng tối ưu hóa chi phí trong môi trường công nghiệp. Máy tính công nghiệp SIMATIC IPC527G mới có thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian lắp đặt. Nó được trang bị CPU Intel Core Desktop thế hệ thứ 6, bộ nhớ làm việc lên đến 32 gigabyte và ổ lưu trữ dung lượng lớn HDD hoặc SSD.

SIMATIC IPC527G được trang bị tùy chọn với bộ vi xử lý Intel Core i5 hoặc Intel Pentium mạnh mẽ và có nhiều giao diện và khả năng mở rộng – lên đến bốn khe cắm PCI / PCIe, tối đa bốn COM, tối đa sáu USB, tối đa ba Gigabit Ethernet, một cổng hiển thị và một đầu nối VGA.

SIMATIC IPC627E – High-End IPC

SIMATIC IPC627E - IPC Siemens
SIMATIC IPC627E

SIMATIC IPC627E Box-PC là một máy tính công nghiệp rất nhỏ gọn và mạnh mẽ với kiến ​​trúc bộ xử lý Intel thế hệ thứ 8 (Core i7, Core i3 và Celeron). Nó phù hợp cho các nhiệm vụ đo lường, điều khiển và điều chỉnh phức tạp trong nhiệt độ môi trường lên đến 55 °C cũng như các yêu cầu về khả năng chống sốc và rung động cao.

Ngoài ra, thiết kế SIMATIC IPC627E tương thích để gắn với các thiết bị tiền nhiệm của nó. Điều này có nghĩa là nó cũng có thể được sử dụng trong các hệ thống hiện có mà không phải trả thêm chi phí cho thiết bị trung gian. Nó cũng có sẵn dưới dạng một SIMATC IPC677E Panel-PC với màn hình cảm ứng đa điểm full HD điện dung 19″, 22″ và 24 “để điều khiển và giám sát người vận hành tập trung.

SIMATIC Panel PC

SIMATIC Panel PC lý tưởng cho các tác vụ trực quan hóa trực tiếp trên máy hoặc trong nhà máy. Chúng kết hợp một PC công nghiệp và một bảng điều khiển và có thể đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau. Tất cả SIMATIC Panel PC đều rất ấn tượng với độ chắc chắn, hiệu suất và màn hình hiển thị sắc nét.

Xem thêm tại: https://unatro.com/panel-pc

SIMATIC Panel PC
SIMATIC Panel PC

SIMATIC IPC277E – Embedded IPC

Nanopanel PC SIMATIC IPC277E là một máy tính nhúng công nghiệp với màn hình chắc chắn, bền và linh hoạt. Nó dựa trên công nghệ Box PC IPC227E và cung cấp chức năng cao nhất trong ngành để triển khai linh hoạt trong các điều kiện khắc nghiệt – và tất cả đều không cần bảo trì.

SIMATIC IPC277E Touch

SIMATIC IPC377E – Basic IPC

SIMATIC IPC377E Panel PC cung cấp giải pháp hoàn chỉnh và được định cấu hình sẵn bao gồm máy tính công nghiệp SIMATIC và màn hình cảm ứng đơn điểm – hiển thị sắc nét và được thiết kế chắc chắn với mặt trước bằng kính (có sẵn màn hình 12”, 15” hoặc 19”).

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng SIMATIC IPC377E

Panel PC phù hợp cho tất cả các ứng dụng công nghiệp, đặc biệt triển khai các ứng dụng HMI, thu thập và kết nối mạng dữ liệu sản xuất và năng lượng trong môi trường sản xuất (chẳng hạn như máy trạm lắp ráp, nhà kho và hệ thống hậu cần hoặc cho các ứng dụng tiêu chuẩn hình ảnh trong lĩnh vực chế biến).

SIMATIC IPC477E – Embedded IPC

SIMATIC IPC477E là máy tính bảng nhúng không có quạt được sử dụng cho các tác vụ điều khiển và hiển thị phức tạp với màn hình cảm ứng đơn điểm và đa điểm.

IPC477E Touch

 

SIMATIC IPC477E không cần bảo trì và có thể cấu hình, tích hợp và vận hành một cách linh hoạt và đơn giản. Với vỏ ngoài bằng kim loại chắc chắn, có thể chịu được ứng suất cơ học thậm chí là khắc nghiệt.

SIMATIC IPC677E – High-End IPC

SIMATIC IPC677E trang bị màn hình hiển thị full HD sắc nét và bền đẹp, nó kết hợp sức mạnh xử lý tuyệt vời với hình ảnh hiển thị rõ ràng. Với cấu hình RAID tùy chọn, IPC677E đáp ứng nhu cầu cao về tính sẵn sàng hoạt động của hệ thống cho các ứng dụng quan trọng. Hai khe cắm mở rộng PCI mang đến sự linh hoạt để tích hợp các ứng dụng đa dạng.

Máy tính công nghiệp SIMATIC IPC677E

Với thiết kế công nghiệp mạnh mẽ, Panel PC SIMATIC IPC677E đã được thiết kế để sử dụng trực tiếp tại máy. Do hiệu suất có thể mở rộng và số lượng lớn các biến thể thiết bị có thể có, IPC677E phù hợp cho tất cả các nhiệm vụ trong lĩnh vực tự động hóa dựa trên PC ngay cả trong trường hợp yêu cầu cao hơn liên quan đến tính khả dụng của hệ thống hoàn chỉnh.

Trên đây, MESIDAS đã tổng hợp những thông tin cần thiết về máy tính công nghiệp SIMATIC IPC Siemens. Hy vọng rằng, với những chia sẻ phía trên sẽ giúp ích cho các bạn đang tìm hiểu, học tập hay làm việc với IPC Siemens. Xin cảm ơn!

Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua hay báo giá máy tính công nghiệp Siemens hoặc cần tư vấn thêm thì hãy liên hệ ngay với MESIDAS GROUP để được hỗ trợ một cách tận tâm, nhanh chóng và hiệu quả nhé!

Các câu hỏi thường gặp về SIMATIC IPC Siemens?

SIMATIC IPC là dòng máy tính công nghiệp được hãng Siemens sản xuất và phát triển với thương hiệu SIMATIC. Trong đó, từ “IPC” là từ viết tắt của “Industrial PC”.

SIMATIC IPC được Siemens phân thành 3 dòng chính: Rack PC, Box PC và Panel PC. Trong đó, tiếp tục được phân loại thành các dòng: cơ bản, nâng cao, cao cấp và máy tính nhúng (không quạt).

SIMATIC Rack PC bao gồm các dòng: IPC347G, IPC547J/G, IPC647E/D, IPC847E/D và IPC1047. Có thể tùy chọn cấu hình cho mỗi dòng với: CPU, Ổ cứng, Ram, Hệ điều hành, Vỏ, Nguồn và phần cứng khác.

SIMATIC Box PC bao gồm các dòng: IPC127E, IPC227E, IPC327E, IPC427E, IPC527G, IPC627E/D và IPC827D. Có thể tùy chọn cấu hình cho mỗi dòng với: CPU, Ổ cứng, Ram, Hệ điều hành, Vỏ, Nguồn và phần cứng khác.

SIMATIC Panel PC bao gồm các dòng: IPC277E, IPC377E, IPC477E và IPC677E/D. Ngoài ra, còn có các dòng HMI được thiết kế trên nền tảng IPC. Có thể tùy chọn cấu hình cho mỗi dòng với: Kích thước màn hình, CPU, Ổ cứng, Ram, Hệ điều hành, Nguồn và phần cứng khác.

5 1 vote
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x