Dây chuyền hiệu chuẩn đồng hồ nước tự động
Dây chuyền hiệu chuẩn đồng hồ nước tự động với Vision1210

Watt là một công ty kỹ thuật chuyên cung cấp các giải pháp tự động hóa công nghiệp. Họ thiết kế và sản xuất nhiều hệ thống tự động và thiết bị xử lý tự động dành riêng cho khách hàng có nhu cầu với mong muốn đảm bảo chất lượng, độ tin cậy và hiệu quả. Họ đã cho ra thị trường sản phẩm dây chuyền hiệu chuẩn đồng hồ nước tự động và đã đạt được những thành công nhất định.

Hệ thống hiệu chuẩn đồng hồ nước hoạt động bằng cách sử dụng một lượng nước xác định, được xác nhận thông qua một phép đo độc lập, thông qua một thệ thống với đồng hồ nước đang được thử nghiệm. Lưu lượng được ghi lại bằng đồng hồ nước được so sánh với các phép đo chính xác để đảm bảo đầu đọc phù hợp.

Watt cung cấp lên đến ba phương pháp đo lường. Đầu tiên là thể tích, đo thể tích nước di chuyển trực tiếp bằng các phép đo vật liệu. Phương pháp thứ hai là phương pháp trọng lực, thể tích nước thay thế được xác nhận bằng cách tính toán thể tích dựa trên trọng lượng là mật độ, lần lượt được đo bằng cảm biến nhiệt độ để tính toán khả năng chịu nhiệt. Phương pháp thứ ba là phương pháp đồng hồ chủ, trong phương pháp này các số đọc được từ đồng hồ nước tiêu chuẩn đem so sánh với đồng hồ điện từ đang thử nghiệm. Phương pháp này linh hoạt hơn các phương pháp khác, hệ thống bắt đầu di chuyển chất lỏng theo kiểu tầng với tốc độ dòng chảy được thiết lập và kích hoạt điểm dừng một khi nó đạt đến một thể tích định trước.

Mỗi dây chuyền hiệu chuẩn đồng hồ nước mà Watt sản xuất cần có PLC để điều khiển hệ thống, và cần HMI độ phân giải cao để cài đặt, kiểm soát và giám sát hệ thống. Watt đã chọn PLC tích hợp sẵn HMI của Unitronics bởi sự All-in-One, tất cả trong một sản phẩm PLC + HMI + I/O + Truyền thông, nhỏ gọn, hợp lý.

Watt đã hoàn thành dây chuyền với Vision1210 và đưa ra thị trường với sự thành công mỹ mãn. Vision1210 cung cấp PLC mạnh mẽ tích hợp màn hình cảm ứng màu HMI 12 inch và các tùy chọn I/O cục bộ và từ xa. Vision1210 được lập trình trong một môi trường phần mềm duy nhất, cho phép phát triển ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng. Nhà phát triển công nghệ Ronney Muniz Soares đã nói rằng: “Watt đã sử dụng sản phẩm PLC+HMI Unitronics vì tính thực tế cao, có khả năng thiết lập theo lịch trình thời gian thực, tiết kiệm không gian vật lý trong các ứng dụng và độ phân giải màn hình thật tuyệt vời. Khi chúng tôi sử dụng PLC+HMI Unitronics không những hệ thống của chúng tôi gọn gàng hơn mà còn giúp chúng tôi giám khá nhiều chi phí trong dự án”.

Tham khảo:

Vision1210: Bộ lập trình PLC + Màn hình HMI 12.1 inch

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x