Giải pháp truyền thông trong mạng lưới Giám sát Electrex là gì?

Giải pháp truyền thông trong mạng lưới Giám sát Electrex là giải pháp lý tưởng để kiểm toán năng lượng, giám sát liên tục (ví dụ: ISO 50001) và cho các dự án hiệu quả năng lượng (ví dụ: Chỉ thị EU 2012-27 và Chứng chỉ Trắng hoặc Chứng chỉ Hiệu quả Năng lượng).

Hệ thống Electrex có dạng mô-đun và có thể mở rộng theo thời gian nhờ nhiều khả năng kết nối các thiết bị (Wi-Fi, RS485, E-Wi, ExpBus, Ethernet, NFC) và hiển thị và quản lý dữ liệu được thu thập.

Với một hệ thống duy nhất, bạn có thể theo dõi tất cả các dữ liệu mang năng lượng (điện, khí đốt, nước, v.v.), các thông số môi trường liên quan đến dữ liệu đó (nhiệt độ, độ ẩm, độ sáng, CO2, v.v.), các thông số quá trình (khí nén, calo, mức, trạng thái, v.v.) và tự động hóa việc quản lý các công tắc BẬT / TẮT, điều chỉnh tự động, quản lý từ xa, cảnh báo và hơn thế nữa để đạt được mục tiêu chính: giảm chi phí năng lượng bằng cách tối ưu hóa sản xuất.

Khu vực công nghiệp

Khu chung cư

Khu vực trung tâm thương mại

Giải pháp giám sát hệ thống PV

Giải pháp tự động hóa năng lượng Electrex

Giải pháp tự động hóa năng lượng Electrex

Giải pháp tự động hóa năng lượng Electrex

Tham khảo: Giao thức truyền thông

Phụ trách tư vấn và bán hàng:

Mr. Tuấn Anh | Tel: 0589.100.396 | Zalo: 0967.915.529

Nhà phân phối chính thức của hãng: CAMILLE BAUER, GOSSEN METRAWATT, GW INSTEK, RION, INSIZE, ELECTREX, KANOMAX, KAISE tại Việt Nam.

Nhà phân phối thiết bị đo lường, công nghiệp

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x