Hệ thống điều khiển đài phun nước tự động
Hệ thống điều khiển đài phun nước tự động với Vision1040

Song Seng là một công ty xây dựng và thiết kế hệ thống quản lý tự động và giải trí trực quan. Họ tạo ra các ứng dụng sản phẩm thú vị đầy tính sáng tạo nhằm gây ấn tượng với khách hàng. Mục tiêu của họ là tiết kiệm thời gian và tiền bạc của khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ hiệu quả và chuyên nghiệp.

Một trong ứng dụng họ đã tạo ra là hệ thống điều khiển đài phun nước. Họ đã thiết lập một hệ thống điều khiển để tự động hóa các quy trình cụ thể trong quá trình phun nước. Tự động hóa này bao gồm bật và tắt phun vào đúng thời điểm và trong thời gian cụ thể, cũng như duy trì độ cao mong muốn của vòi phun. Hệ thống cũng phối hợp điều khiển ánh sáng, thay đổi màu sắc, bật và tắt kịp thời các tia nước.

Song Seng đã sử dụng bộ điều khiển lập trình PLC tích hợp màn hình cảm ứng HMI 10.4 inch. PLC giao tiếp với các I/O để điều khiển các tia nước và ánh sáng, trong khi màn hình HMI lớn giúp dễ dàng hiệu chỉnh, cấu hình và thiết lập chạy. Sử dụng tính năng lưu trữ chu trình của Vision1040, giúp lưu trữ các mẫu quy trình hoạt động của ánh sáng và nước khác nhau, giúp dễ dàng chọn đúng mẫu và thay đổi khi cần thiết.

Kỹ sư trưởng Rick Puah đã nói rằng: “Song seng rất hài lòng với kết quả mà họ nhận được từ thiết bị của Unitronics. Về phần mềm, nó giúp chúng tôi giảm thời gian lập trình để đáp ứng yêu cầu của trình tự điều khiển đài phun nước. Chúng tôi đã có thể cung cấp một kết quả hoàn thiện cho khách hàng trong một khoảng thời gian đáng ngạc nhiên”.

Tham khảo:

Vision1040: Bộ lập trình PLC + Màn hình HMI 10.4 inch

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x